Bình tích áp Varem chính hãng từ Italy GIÁ ƯU ĐÃI SỐ 1
    Bình tích áp Varem chính hãng từ Italy GIÁ ƯU ĐÃI SỐ 1
NHÀ CUNG CẤP BÌNH TÍCH ÁP SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Ưu điểm vượt trội của bình tích áp Varem so với các loại bình khác

2018-02-09 02:51:28

Bình tích áp là sản phẩm tối ưu khi sử dụng cho hệ máy bơm cấp nước, hệ điều hoà, hệ sưởi ấp công nghiệp. Nó giúp cho hệ hoạt động ổn định và tốt hơn.Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Có thể kể đến như: bình tích áp pentax, varem, aquasystem,... Nhưng bình tích áp varem là sản phẩm tốt nhất trong các loại bình tích áp. Nó có các ưu điểm sau:


+ Bình tích áp varem được thiết kế gọn gàng, đơn giản nên rất dễ sử dụng, tiện lợi cho quá trình lắp đặt, chứa lượng nước lên đến 99% thay vì các dòng bình tích áp khác chỉ chứa 25% lượng nước cũng cùng thể tích bình như vậy.+ Có nhiều áp lực khác nhau như: bình tích áp varem áp lực 10 bar, bình tích áp 16 bar, bình tích áp 25 bar.


+ Tíết kiệm nhiên liệu cho các vận dụng đi cùng (như máy bơm nước, hệ lò sưởi khác): Bình tích áp Varem được thiết kế khi vận hành sẽ tíết kiệm năng lượng cho các loại máy bơm vận hành cùng nó sẽ giúp cho bạn tích kiệm được 1 phần nhiên liệu sử dụng. Bảo vệ máy bơm nước, tăng tuổi thọ của máy bơm, giúp máy bơm hoạt động tốt hơn. Nó giảm ồn và giảm sóc.


+ Bên tronng ruột bình được cấu tạo là lớp cao su EDPM tổng hợp, độ đàn hồ, co giãn rất cao, rất an toàn khi sử dụng, tuổi thọ cao.+ Ngoài ra có hướng dẫn sử dụng đi kèm của nhà máy, rát tiện dụng khi lắp đặt và sửa chữa.


Trên đây là một số ưu điểm cơ bản về Bình tích áp Varem. Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát – Nhà phân phối bình tích áp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có vô số lựa chọn cho mình. Chúng tôi chuyên cung cấp bình tích áp Pentax, Varem, Aquasystem,... và ruột bình tích áp.


Để được tư vấn thêm hoặc được cung cấp các loại bình tích áp, thiết bị áp lực, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09 77 372 386 - 09 17 372 386 để được tư vấn và trợ giúp thiết thực từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy