Bán bình tích áp Varem 300 l nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Bán bình tích áp Varem 300 l nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao. Bình tích áp Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Ý. Dòng sản phẩm tăng áp lực và hỗ trợ phân phối nước lên cao cho con người sử dụng. Đây là sản phẩm được con người ứng dụng khá nhiều trong hệ thống cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Bình tích áp Varem có xuất xứ từ Italy và được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam chất lượng cao.

Bán bình tích áp Varem 300 l nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao. Bình tích áp là dòng thiết bị khá là quan trọng trong hệ thống cung cấp nước sạch lên cao. Có thể nói những chiếc bình tích áp được con người ứng dụng, sử dụng khá là rộng dãi. Dù là các hệ thống cấp nước sạch quy mô nhỏ gia đình. Hay là trong các hệ thống cấp nước sạch quy mô lớn công nghiệp. Thì chúng ta đều sử dụng những chiếc bình tích áp. Để tăng áp lực, đẩy nước lên cao ổn định cho con người sử dụng. Hiện nay các sản phẩm bình tích áp đến từ Italy là dòng sản phẩm được con người lựa chọn sử dụng phổ biến.

Bài viết tham khảo thêm: Nguyên lý bình tích áp, cấu tạo, ưu nhược điểm của sản phẩm

Nguyên lý bình tích áp, cấu tạo, ưu nhược điểm của bình tích áp nhập khẩu Ý giá tốt

Bình tích áp đến từ Ý có 3 thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Đó là bình tích áp Varem, bình tích áp Aquasystem và bình tích áp Pentax. Đều là các sản phẩm nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy. Với nhiều mức dung tích bình từ nhỏ đến lớn để người dùng lựa chọn. Bình tích áp 300 lít thương hiệu Varam sẽ là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu trong bài viết này. Các bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm bình tích áp này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Bình tích áp, bình tích áp Varem 300 lít là gì?

Bình tích áp là dòng sản phẩm tích trữ năng lượng và tăng áp. Dòng sản phẩm này đóng vai trò giữ ổn định áp suất trong hệ thống đường ống. Đồng thời bù áp khi áp suất, áp lực trong ống bị giảm xuống. Từ đó cung cấp nước sạch cho con người lên cao ổn định và áp lực mạnh. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người.

Bình tích áp Varem 300l là dòng sản phẩm bình tích áp nổi tiếng của thương hiệu Varem. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Ý đảm bảo chất lượng cao. Dung tích làm việc của bình tích áp Varem này không quá lớn là 300 lít. Cho nên những chiếc bình tích áp này được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống cấp nước quy mô vừa và nhỏ.

bình tích áp Varem 300 l
bình tích áp Varem 300 l

Bình tích áp Varem 300 lít gồm có các mức áp lực nào?

Mặc dù bình tích áp Varem dung tích 300 l nó thuộc dòng sản phẩm tích áp lực cỡ vừa. Chúng được con người ứng dụng rộng dãi trong các công trình cỡ vừa và nhỏ. Nhưng dòng sản phẩm tích áp này cũng tương đối là đa dạng. Chúng cũng giống với các sản phẩm bình tích áp Varem khác. Thì dòng bình tích áp 300 lít này sẽ có 3 mức áp lực làm việc chính là:

+ Bình tích áp Varem 300l 10 bar;

+ Bình tích áp Varem 300l 16 bar;

+ Bình tích áp Varem 300l 25 bar.

Tùy vào nhu cầu đẩy nước lên cao của con người trong các hệ thống dùng bình tích áp 300 lít. Mà các bạn có thể lựa chọn mức áp lực làm việc sao cho phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Bình tích áp Varem 2000 lít nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao

Bình tích áp Varem 2000 lít nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Thông số kỹ thuật chung của bình tích áp Varem 300 l:

 • Hãng xuất: Varem
 • Xuất xứ: Italy
 • Tên sản phẩm: Bình tích áp/ bình áp lực/ bình bù áp Varem
 • Model: LSV300
 • Mã Code: US300461CS000000/ S5300461CS0CE000/
 • Dung tích bình tích: 300 lít
 • Áp lực làm việc tối đa: 10 bar/ 16 bar/ 25 bar
 • Màu sắc bình tích: đỏ
 • Kiểu bình: Dạng đứng
 • Vật liệu vỏ bình: Thép không gỉ
 • Vật liệu màng( ruột bình): EPDM
 • Kích thước bình tích: 624×1370 mm
 • Kích thước đầu kết nối: 1.5 inch

Bảng giá bình tích áp Varem 300 lít tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía thành tham khảo( vnđ)
1 Bình tích áp Varem 300l áp lực 10 bar 9.500.000
2 Bình tích áp Varem 300l áp lực 16 bar 16.430.000
3 Bình tích áp Varem 300l áp lực 25 bar 25.750.000

Bài viết tham khảo thêm: Gía bình tích áp 10 bar thương hiệu Varem, Aquasystem nhập khẩu trực tiếp

Gía bình tích áp 10 bar thương hiệu Varem, Aquasystem nhập khẩu trực tiếp Italy

Vai trò của bình tích áp Varem 300 l:

Các sản phẩm bình tích áp Varem 300l vừa đóng vai trò là cung cấp nước. Vừa đảm bảo quá trình hoạt động của hệ thủy lực trong trường hợp có sự cố bất thường xảy ra.

Bình tích áp Varem 300 l sẽ giúp ổn định áp suất của hệ thống thủy lực. Từ đó tạo ra các mức áp lực nước khác nhau cho các bạn sử dụng.

Bình tích áp Varem sẽ được kết hợp với hệ thống máy bơm nước. Vai trò của bình trong hệ thống này chính là giữ lại áp lực nước. Cũng như cung cấp nguồn nước ổn định cho người dùng.

Ngoài ra bình tích áp còn có nhiều vai trò nữa như: Tích áp lực để bù khi áp lực trong ống bị tụt; giảm thiểu tình trạng ngắt tải làm xuất hiện các va đập thủy lực; Cân bằng tải trọng sinh ra và lực sinh ra từ hệ thủy lực; Hỗ trợ giảm bọt khí, rung xóc khi bơm chạy.

bình tích áp Varem 300 l
bình tích áp Varem 300 l

Địa chỉ bán bình tích áp Varem 300 l uy tín, chính hãng tại Hà Nội:

Cái tên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng từ trước đến nay. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Cung cấp, bán ra thị trường những chiếc bình tích áp 300 lít thương hiệu Varem. Cùng với đó là rất nhiều sản phẩm bình tích áp. Cũng như những chiếc máy bơm nước khác với chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi bán ra thị trường. Đảm bảo là những sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng và có giá bán tốt nhất tại Việt Nam.

Đồng thời khi đến với chung tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua sản phẩm miễn phí mọi lúc. Các bạn sẽ dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm với giá bán hợp lí nhất hiện nay. Chi tiết về các sản phẩm mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: binhtichapvarem.com.vn
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386