Bảng giá bình tích áp Varem, Aquasystem 16 Bar nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng

Bảng giá bình tích áp Varem, Aquasystem 16 Bar nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng. Bình tích áp là dòng thiết bị được sử dụng để bù áp lực. Cũng như tăng áp lực dòng chảy, cung cấp đầy đủ nước cho con người sử dụng. Là sản phẩm nổi tiếng được sản xuất trực tiếp tại Italy chính hãng chất lượng cao.

Bảng giá bình tích áp Varem, Aquasystem 16 Bar nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng. Các sản phẩm bình tích áp hay máy bơm tăng áp, bơm nước thông thường. Thì đều là các sản phẩm khá là quan trọng đối với con người. Việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị khác nhau. Để hỗ trợ con người trong các công việc thi công. Hay là hỗ trợ con người trong các việc sử dụng nước trong sinh hoạt sản xuất. Hoặc cũng có thể là xử lý các loại nước thải, chất thải.

Tương ứng với đó sẽ là hai loại thiết bị khá là quen thuộc đối với con người. Đó chính là máy bơm nước sạch và bơm nước thải. Cùng với đó là các loại bình tích áp. Để đảm bảo đạt được nhu cầu, mục đích sử dụng tối đa của con người.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo chi tiết và nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Cấu tạo chi tiết bình tích áp, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bình tích áp

Bình tích áp sẽ là loại thiết bị nước được Trường Phát giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Khi nói đến dòng sản phẩm này sẽ bao gồm rất nhiều bình tích áp. Với các áp lực và dung tích để người tiêu dùng lựa chọn. Với các mức áp lực phổ biến là 10bar, 16bar, 25bar,… Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị đến dòng sản phẩm bình tích áp 16bar. Cụ thể hơn đó chính là bảng giá các sản phẩm bình tích áp áp lực 16bar. Sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể ở dưới đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

Khái quát chung về bình tích áp, bình tích áp 16 bar:

  • Bình tích áp là dòng sản phẩm tăng áp lực được biết đến với tên gọi là bình điều áp, bình áp lực. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc tạo ra áp suất cùng với máy bơm nước. Từ đó cung cấp đầy nước sạch cho con người sử dụng. Kể cả việc máy bơm hoạt động kém hiệu quả. Thì cũng sẽ có bình tích áp hỗ trợ bù lại áp suất bên trong đường ống. Chính vì vậy nó đảm bảo quá trình sử dụng nước của con người, dù là ở vị trí trên cao so với máy bơm. Thì vẫn đảm bảo có nước để sử dụng.

  • Bình tích áp 16 bar là 1 trong các sản phẩm bình tích áp có áp lực phổ biến và thông dụng. Với áp lực 16 bar thì nó sẽ giúp quá trình bù áp, đẩy nước lên sẽ cao và ổn định hơn. Nhờ vậy mà nước sẽ được cung cấp đầy đủ. Cũng như các vấn đề về xung đột áp suất, vỡ đường ống sẽ được đảm bảo an toàn. Cho nên chúng ta sẽ thấy sự có mặt của sản phẩm nay trong các hệ thống thủy lực, hệ thống cấp nước,…
Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem 16 Bar
Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem 16 Bar

Bình tích áp 16 bar gồm những loại nào?

Với mức áp lực 16 bar thì các sản phẩm bình tích áp khá là đa dạng và phong phú. Người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm các thương hiệu khác nhau. Để sử dụng trong việc tăng áp lực, hỗ trợ con người trong việc sử dụng nước.

Cùng 1 mức áp lực thì chúng ta sẽ có các thương hiệu bình tích áp nổi tiếng để khách hàng lựa chọn. Đó chính là bình tích áp Varem, Aquasystem và bình tích áp Pentax. Đồng thời người dùng có thể chọn bình có các mức dung tích từ nhỏ đến lớn. Để lắp đặt và sử dụng trong các công trình, hệ thống nhà mình.

Cả 3 thương hiệu này đều là các sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Bình tích áp được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao.

Tham khảo thêm bài viết: Gía bình tích áp 10 bar Varem, Aquasystem nhập khẩu Ý

Gía bình tích áp 10 bar thương hiệu Varem, Aquasystem nhập khẩu trực tiếp Italy

Bảng giá chi tiết bình tích áp Varem, Aquasystem áp lức 16 bar:

1, Bảng giá bình tích áp Varem 16 Bar:

STT Tên bình tích áp Varem áp lực 16 Bar Gía thành( vnđ)
1 Bình tích áp Varem 100 lít 7.912.650
2 Bình tích áp Varem 200 lít 13.483.070
3 Bình tích áp Varem 300 lít 16.426.640
4 Bình tích áp Varem 500 lít 26.649.420
5 Bình áp lực Varem 750 lít 34.815.660
6 Bình áp lực Varem 1000 lít 56.971.080
7 Bình áp lực Varem 1500 lít Liên hệ
8 Bình áp lực Varem 2000 lít Liên hệ
Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem 16 Bar
Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem 16 Bar

2, Gía bình tích áp Aquasystem 16 Bar:

STT Tên sản phẩm bình tích áp Aquasystem 16 Bar Gía thành tham khảo( VNĐ)
1 Bình tích áp Aquasystem 100 lít 9.640.000
2 Bình tích áp Aquasystem 200 lít 14.760.000
3 Bình tích áp Aquasystem 300 lít 18.330.000
4 Bình tích áp Aquasystem 500 lít 31.890.000
5 Bình tích áp Aquasystem 750 lít 45.580.000
6 Bình tích áp Aquasystem 1000 lít 69.730.000
7 Bình tích áp Aquasystem 1500 lít 96.630.000

Tham khảo thêm bài viết: Bảng giá bình tích áp Varem, Aquasystem nhập khẩu trực tiếp Italy

Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm bình tích áp Varem, bình tích áp Aquasystem uy tín, chính hãng số 1 tại Hà Nội:

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình tích áp của các khách hàng khá là cao. Dù là khách hàng lớn hay khách hàng cá nhân nhỏ lẻ. Thì việc mua và sử dụng những chiếc bình tích áp với kích thước và khả năng làm việc phù hợp. Là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Cho nên sẽ có nhiều địa chỉ phân phối, cung cấp bình ra thị trường uy tín. Cùng với đó là các địa chỉ bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Nên để có thể mua và sử dụng bình tích áp chính hãng, chất lượng là không dễ cũng không khó.

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng bình tích áp hiện nay. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Địa chỉ nhập khẩu, phân phối ra thị trường những chiếc bình tích áp chất lượng cao. Là dòng sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng với giá tốt nhất. Cam kết tất cả các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bình tích áp áp lực 16 bar. Cùng với đó là các sản phẩm bình tích áp 8 bar, 10 bar, 25 bar khác. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Đ/C Showroom giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  3. Đ/c Website: binhtichapvarem.com.vn
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386