Báo giá bình tích áp 400l – Bình tích áp cho hệ thống nước sinh hoạt

Báo giá bình tích áp 400l – Bình tích áp dùng cho hệ thống nước sinh hoạt. Bình Tích áp 400L chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất.

Báo giá bình tích áp 400l – Bình Tích áp 400L chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất. Được dùng để nén áp suất, tích trữ năng lượng thủy lực. Và cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết. Sản phẩm thường được dùng trong các hộ gia đình, khu dân cư, toàn nhà cao tầng hay trong hệ thống bơm nước phòng cháy chữa cháy,..

Bình tích áp 400L  thực sự cần thiết cho các hệ thống bơm tăng áp lực nước, phân phối nước uống vv… Bình tích áp 400L  có tác dụng duy trì áp lực trong hệ thống. Tối ưu hóa hoạt động của máy bơm, tăng tuổi thọ cho máy bơm và thiết bị điều khiển máy bơm bằng áp suất. Đảm bảo tích trữ lưu lượng nước và chống lại hiện tượng va đập áp lực (búa nước) trong toàn bộ hệ thống.

Báo giá bình tích áp 400l
Báo giá bình tích áp 400l

1. Khái niệm về bình tích áp.

Bình tích áp là loại bình chứa có cấu tạo chắc chắn. Bình hoạt động dựa trên nguyên tắc nén áp suất thường được dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Bình tích áp được coi là một phụ kiện kèm theo của máy bơm nước. Đặc biệt, bình tích áp không thể hoạt động một mình nếu như thiếu máy bơm nước. Không chỉ cung cấp áp lực nước, bình tích áp ( hay còn gọi là bình áp lực, bình điều áp, bình tăng áp lực nước, bình tích áp thủy lực chuyên dùng). Mà bình còn cung cấp năng lượng, cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

 2. Một số ứng dụng của bình tích áp 400L:

Bình tích áp được áp dụng rộng rãi và phổ biến:

+ Bình tích áp giúp tăng áp cho cấp nước chung cư, nhà cao tầng, hộ gia đình,

+ Bình tích áp tăng áp, duy trì áp lực trong hệ thống cung cấp nước uống, nước tinh khiết,

+ Bình tích áp giúp duy trì áp lực nước trong hệ thống cấp nước sinh hoạt cho nhà máy, sản xuất công nghiệp…

+ Bình tích áp giúp duy trì áp lực cho bơm bù áp của hệ bơm Phòng cháy chữa cháy.

Báo giá bình tích áp 400l
Báo giá bình tích áp 400l

3. Nguyên lý hoạt đổng của bình tích áp như thế nào?

– Bình tích áp được thiết kế bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:

+ Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.

+ Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

– Một lượng dầu thủy lực nhất định được dẫn vào trong vỏ bình qua cửa dầu. Ở đây nó sẽ ép (nén) khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Trong trường hợp hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất (nhỏ hơn lưu lượng/áp suất đã được tích ở trong bình). Lúc này nó có thể lấy ra từ bình tích áp.

4. Bình tích áp Aquasystem 400 lít:

Báo giá bình tích áp 400l
Báo giá bình tích áp 400l

Thông tin kỹ thuật: Bình tích áp Aquasystem 400 lít

– Hãng xuất : Aquasystem

– Xuất xứ: Italy

– Model: VRV400

– Code : AATRE00R01EA1

– Dung tích bình : 400 lít

– Áp lực làm việc max: 10 Bar

– Kiểu bình: Dạng đứng

– Màu sắc: Màu đỏ

– Vỏ bình: Thép không gỉ

– Vật liệu màng: EPDM

– Kích thước: 750x770x1510 mm

– Chiều cao bình tích áp: 1198 mm

– Đường kính bình tích áp: 750 mm

– Đầu kết nối: 1.5 inch

– Khả năng làm việc: -10 –  100 °C

– Sản phẩm đầy đủ CO – CQ và giấy tờ nhập khẩu

– Bảo hành: 12 tháng

– Giá: 16.000.000vnđ

– Xem thêm: Bình tích áp Aquasystem 400 lít

Địa chỉ bán và báo giá bình tích áp 400l uy tín, chính hãng?

Trường Phát Group là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu có chất lượng cao. Hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về an toàn của sản phẩm. Cũng như hiệu quả chứa nước và các chất lỏng cung cấp trong sinh hoạt hàng ngày của người sử dụng.

Trường Phát Group chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình tích áp, máy trộn bê tông, máy bơm chìm nước thải, máy bơm giếng khoan…… với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Giá bình tích áp 400l chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386. Webiste: binhtichapvarem.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386