Bình Áp Lực Varem

Hiển thị 1–20 của 63 kết quả

Bình áp lực là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp. quý khách quan tâm liên hệ 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất về sản phẩm bình tích áp

Bình áp lực varem là thiết bị được sử dụng dựa trên nguyên tắc nén áp suất, thường được sử dụng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng áp lực trong hệ thống thủy lực. Bình tích áp hay còn được gọi là bình đều áp có xuất xứ từ Italy– là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích.

Video thực tế chi tiết bình áp lực varem

Cấu tạo của bình tích áp.

Hiện nay trên thị trường bình tích áp có hai loại đó là: Bình tích áp lượng dư và bình tích áp suất. Mỗi loại bình tích áp lại có đặc điểm riêng của nó.

Bình tích áp lượng dư: Đây là loại bình tích áp có kết cấu theo dạng túi cao su chứa ở trong vỏ bình thép hoặc là ống trị piston. Loại bình tích áp này được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy nhựa, máy ép gạch cũng như máy dập kim loại.

Hình ảnh bình tích áp varem

Bình tích áp suất: Bình tích áp này thường có kết cấu kiểu màng trong các vỏ cầu kim loại. Nó cũng hay được sử dụng trong cơ cấu kẹp giữ với phanh hoặc bổ sung rò rỉ dầu.

Cấu tạo của bình tích áp: bất cứ bình tích áp nào cũng gồm 2 phần là vỏ bình và ruột bình.

  1. Vỏ bình được làm bằng thép chịu lực với áp suất rất cao.
  2. Ruột bình tích áp được làm từ cao su tổng hợp EPDM khi hoạt động của nó được liên thông với cửa dầu thủy lực vào và ra.
  3. Vỏ bình khí và ruột bình được ngăn cách với nhau bởi một lớp khí Nito trong một áp suất nhất định và được bịt kín.

 Nguyên lý hoạt động – Bình áp lực Varem

Bình tích áp Varem được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Italy, là thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp Varem thực chất là một bình chứa hoạt động theo nguyên tắc nén áp suât, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

Lắp đặt bình tích áp varem vào máy bơm nước

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem – Pentax gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. Có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp

Bình tích áp được sử dụng ngày nay có nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên mẫu được thiết kế bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:

– Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.

– Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

Một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong của bỏ bình tích áp qua các cửa dầu và khí Ni-tơ trong bình sẽ được nén lại tới một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, bình tích áp sẽ cung cấp cho nó. Nhìn chung, bình tích áp chính là bình năng lượng.

Video thực tế bình tích áp varem 500l

Đấu nối hoàn thiện bình áp lực varem với máy bơm nước

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm bình áp lực varem, bình tích áp varem cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

 TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
0977372386