bình áp thủy lực bán ở bình dương chính hãng, giá rẻ

Bình áp thủy lực bán ở Bình Dương chính hãng, giá rẻ – Bình áp thủy lực được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất không qua trung gian bởi Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát.

Bình áp thủy lực bán ở Bình Dương chính hãng, giá rẻ. Bình áp thủy lực hay còn gọi là bình tích áp, bình tăng áp…. Bình có chức năng tích trữ năng lượng thủy lực. Để cung cấp lượng thủy lực cho máy bơm khi cần thiết.  Bình áp thủy lực là thiết bị rất cần thiết trong hệ thống bơm nước tăng áp.

Bình tích áp, giá rẻ, chính hãng
Bình tích áp, giá rẻ, chính hãng

Đặc điểm của bình tích áp

Bình áp thủy lực được hiểu đơn giản là bình chứa, bình điều áp. Bình tích áp có chức năng tích trữ năng lượng thủy lực. Để cung cấp lượng thủy lực cho máy bơm khi cần thiết. Dùng bình tích áp để làm thiết bị phụ trợ khi vận hành máy bơm không cần có nước để mồi. Bình tăng áp sẽ giúp công việc đó chính là cấp nước vào. Để giúp bơm hoạt động tốt hơn, ngăn chặn hiện tượng cháy nổ máy bơm.

1. Ứng dụng của bình áp thủy lực:
– Bình tích áp được sử dụng trong hộ gia đình:

Đối với hộ gia đình lượng nước tiêu thụ là không quá lớn. Nên máy bơm thường có công suất nhỏ. Nên thường được lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình. Với các dòng bình áp thủy lực được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

Bình áp được sử dụng trong khu chung cư, nhà cao tầng:

Tại các trung tâm thương mại, các khu chung cư và nhà cao tầng lượng nước tiêu thụ thường rất lớn. Để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống tăng áp là rất cần  thiết. Càng lên cao, nước càng yếu dần. Nên bình áp thủy  lực sẽ có tác dụng tăng áp. Giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Với hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

– Bình áp thủy lực được sử dụng trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC):

Lượng nước cung cấp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất lớn. Nên đòi hỏi máy bơm công suất lớn, áp lực mạnh. Nên Bình áp thủy lực được sử dụng để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang. Một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình áp thủy lực. Khi áp dụng hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

2. Cấu tạo bình áp thủy lực

Bình tích áp Việt Nam giá rẻ
Bình tích áp Việt Nam giá rẻ

 

Bình tích áp có cấu tạo khá đơn giản.  Bao gồm 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình:

Vỏ bình tích áp: được người làm chọn nguyên liệu có độ bền cao. Đó là chọn làm từ thép không rỉ, chịu được áp lực cao. Việc chọn làm từ thép ngoài tính không rỉ ra. Thì phải nói độ bên cao qua năm tháng và trong môi trường điều kiện khác nhau vẫn thích nghi được.

Ruột bình tích áp: cũng được chọn làm bằng cao su tổng hợp EPDM. Đây là một trong nguyên liệu đặc biệt để lựa chọn bới cao sư tổng hợp EPDM có khả năng đàn hồi cao.

Xem thêm:

Bình tích áp Varem 1000 lít áp lực 10 Bar

Bình tích áp Varem 750 lít áp lực 16 Bar

Bình áp thủy lực giá rẻ, chính hãng
Bình áp thủy lực giá rẻ, chính hãng

3. Nguyên lý hoạt động của bình tích áp 

– Bằng kết cấu đơn giản nguyên lý hoạt động của bình áp thủy lực varem, Aquasytem… hoạt động theo nguyên lý đơn giản như sau:

–  Bằng cấu tạo hai bộ phận vỏ bình và ruột bình thì khi đường ống giảm áp lực rơ le trên đường ống tác động. Máy bơm sẽ tự động đóng, hoạt động chạy nguồn nước từ đầu máy đến chạy theo đướng ống van một chiểu được mở.

–  Ở phần ruột bình áp do được chế tạo bằng cao su tổng hơp nên khi chạy chúng có thể chịu được nhiệt, khi đó chúng ta thấy, khi thay đổi áp lực nước, các khối không khí trong ruột bình sẽ nở ra. Còn với phần trầm tích sắt, mangan có thể bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại còn clo ruột bình sẽ trở nên giòn và kém linh hotaj nếu trong nước có nhiều clo.

Mua bình áp thủy lực ở đâu bình dương chính hãng, giá rẻ

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về giá thành cũng như về kỹ thuật. Đảm bảo làm hài lòng yêu cầu của chủ đầu tư dự án.

Trong việc cung cấp máy móc thiết bị, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Cùng với chế độ phục vụ nhanh chóng nhất ngay sau khi các bạn đặt hàng tại công ty. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có đầy đủ mẫu mã kiểu dáng hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thông số và chất liệu sản phẩm rất thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối, chuyên cung cấp các sản phẩm bình tích áp và ruột bình tích áp chính hãng, uy tín và chất lượng. Đầy đủ các loại với dung tích khác nhau: 50L, 100L, 200L, 300L, 500L, 750L, 1000L,… 

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ, tem mác. Giá thành tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về việc lựa chọn mua bình tích áp như thế nào. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc để giúp bạn mua được loại sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Trường Phát Group: Máy bơm chìm nước thải, Bơm chìm giếng khoan, máy trộn bê tông…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386