Bình giãn nở Aquasystem trong hệ thống máy bơm nước

Bình giãn nở Aquasystem trong hệ thống máy bơm nước, ứng dụng và nhiệm vụ của bình giãn nở Aquasystem trong hệ thống máy bơm nước

Bình giãn nở Aquasystem trong hệ thống máy bơm nước – Như chúng ta thấy hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân ngày càng tăng cao. Nhất là lúc mùa nóng diễn ra. Lúc này mực nước ngầm cũng như nguồn nước sạch để phục vụ các nhu cầu trong đời sống đang bị giảm mạnh đáng kể. Nhất là đối với các khu đô thị, thành phố lớn cùng với các nhà cao tầng. Đồng thời việc đảm bảo nước phục vụ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thật sự rất cần thiết. Khi đó các nhà thiết kế và các chủ đầu tư sẽ nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống bơm tăng áp kết hợp với các Bình tích áp để giải quyết vấn đề thiếu nước cho mùa nóng.
Bình giãn nở chính hãng, chất lượng cao
Bình giãn nở chính hãng, chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật của bình giãn nở

1. Bình giãn nở Aquasystem là gì ?
– Là thiết bị được lắp trong một hệ thống kín. Để đảm bảo sự thay đổi thể tích của chất lỏng trong hệ thống không làm vỡ hay phá hủy đường ống và thiết bị.
– Mục đích của bình giãn nở đó là tạo ra một thể tích dự trữ. Giúp điều hoà những ảnh hưởng do sự giãn nở nhiệt của nước gây ra. Ngoài ra bình còn có chức năng bổ sung thêm nước cho hệ thống trong trường hợp bị rò rỉ hay thiếu hụt.
– Bình giãn nở Aquasystem được thiết kế hoạt động theo hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong. Đảm bảo nước và không khí không tác động được lên thành bể giúp bảo vệ nước không bị ô nhiễm so với môi trường xung quanh.
Bình giãn nở Aquasystem chính hãng giá rẻ
Bình giãn nở Aquasystem chính hãng giá rẻ

2. Cấu tạo của bình giãn nở Aquasystem

– Cấu tạo của bình giãn nở Aquasystem rất đơn giản, chỉ bao gồm 2 phần chính: là vỏ bình và ruột bình
– Để tăng tuổi thọ lâu dài cho bình giãn nở. Nhà sản xuất đã lựa chọn sử dụng thép không rỉ, chịu được áp lực cao để làm và cấu tạo bình giãn nở. Vì thế, khi bị vật thể nặng đè lên (ví dụ như khối bê tông…) thì bình giãn nở Aquasystem không ảnh hưởng như bị méo hay sứt mẻ.
– Còn đối với ruột bình giãn nở áp được thiết kế và làm từ cao su tổng hợp EPDM. Nên bình có độ đàn hồi tốt và chịu được nhiệt độ nước rất cao.
– Bên trong phần ruột bình cũng được chia làm 2 phần như sau: 1 phần chứa khí nito theo chỉ định của các nhà sản xuất ra bình. Phần còn lại được lắp đặt thông với cửa dầu khí ra vào.
– Do bình giãn nở luôn hoạt động liên tục và tiếp xúc với nhiều môi trường nước khác nhau trong thời gian dài. Nên phần ruột bình giãn nở có thể xảy ra hiện tượng bị  bào mòn gây hư hỏng, rò rỉ nước.
– Vì vậy, để tiện nghi và đỡ tốn kém nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay thương hiệu Aquasystem còn sản xuất riêng lẻ ruột bình để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần tìm hiểu kĩ về thông số kỹ thuật, dung tích và phân loại bình giãn nở 10 bar, 16 bar hay 25 bar…là có thể lựa chọn được loại ruột phù hợp với bình của mình.
Cấu tạo của bình giãn nở
Cấu tạo của bình giãn nở

3. Nguyên lý hoạt động của bình giãn nở như thế nào?

– Khi nước nóng nóng lên và nở ra thì khối lượng của nước sẽ tăng lên. Vì nước  ở trong một hệ thống khép kín. Sự gia tăng nhiệt này đặt ra một lượng lớn của áp lực trên đường ống và các thành phần của toàn bộ hệ thống. Nếu không được giải quyết, áp lực nước này có thể gây rò rỉ, thậm chí làm vỡ đường ống dẫn nước.
– Giải pháp của bình tích áp là: cung cấp thêm một không gian cho lượng nước tăng lên và giảm bớt áp lực cho hệ thống. Hơn thế nữa, nếu không có bình tích áp nước nóng, ta phải mở van xả để giảm bớt áp lực, dẫn đến lãng phí năng lượng. và gây giảm tuổi thọ của hệ thống.
Khi hệ thống của bình được làm đầy hoàn toàn bằng nước lạnh. Áp suất của bình lúc đó sẽ bằng với áp suất lúc ban đầu. Điều này làm cho ruột bình nở rộng hoàn toàn. Khi nhiệt độ nước trong hệ thống tăng lên cao. Phần nước nở ra được hấp thụ và chứa bởi thùng giãn nở. Sau khi nước đạt đến nhiệt độ tối đa và bắt đầu giảm, ruột bình sẽ trả nước đã làm hạ nhiệt về cho hệ thống.

Ứng dụng của bình giãn nở trong đời sống

– Hiện nay ứng dụng của bình giãn nở Aquasystem trong đời sống được áp dụng rất phổ biến.
– Có thể được dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống lò sưởi
– Tích trữ năng lượng thủy lực cho hệ thống tuần hoàn
– Tạo sự cân bằng giữa áp lực nước sinh ra và tải trọng của hệ
– Điều hòa không khí tại các bể nước cao (tháp nước)
– Thích hợp sử dụng cho các công trình kiến trúc xây dựng
– Cấp nước tự động
– Bổ sung rò rỉ, bổ sung lưu lượng chất lỏng khi làm việc
– Bình giãn nở chịu được nhiệt độ trên 100 độ C
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, giá thành hợp lý với mọi đối tượng người dùng.
– Giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quá trình hoạt động và vận hành
– Dễ dàng bảo trì và dễ dàng sử dụng
– Tuổi thọ sử dụng của thiết bị rất lâu dài
Bình giãn nở Aquasystem chính hãng, chất lượng tốt
Bình giãn nở Aquasystem chính hãng, chất lượng tốt

Nhiệm vụ của bình giãn nở Aquasystem là gì trong hệ thống máy bơm nước?

– Nhu cầu sử dụng nguồn nước ngày càng tăng cao. Vì vậy, để đảm bảo nước luôn được đầy đủ. Bên cạnh sử dụng máy bơm nước phù hợp. Người tiêu dùng còn lắp đặt thêm bình giãn nở Aquasystem.
– Thiết bị này sẽ giúp cho hệ thống bơm hoạt động hiệu quả hơn. Và tránh được những tai nạn cháy nổ không đáng có xảy ra.
– Bình giãn nở có chức năng vô cùng tuyệt vời trong việc hỗ trợ cho hệ thống máy bơm nước. Đó chính là khả năng tạo nên một thể tích dự trữ. Nhằm điều hòa những ảnh hưởng do giãn nhiệt của nước gây ra. Ngăn chặn tối đa các hỏng hóc cho máy bơm cũng như đường ống dẫn.
– Nhờ công dụng này mà hệ thống máy bơm nước luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất và có tuổi thọ lâu dài.

Bình giãn nở Aquasystem còn dùng để duy trì áp suất trong đường ống.

– Theo đó, khi áp suất giảm xuống. Bình giãn nở sẽ cùng với máy bơm bù lại áp suất đã mất. Để đẩy nước lên trên với dòng chảy mạnh và lưu lượng lớn.
– Đặc biệt là, khi lắp thêm bình giãn nở. Áp suất sẽ luôn được duy trì ổn định. Người tiêu dùng không phải lo lắng các hiện tượng vỡ ống. rò rỉ nước xảy ra thường xuyên khi áp suất đột ngột tăng quá cao.
>>>>> Nhờ những tính năng vượt trội kể trên. Mà bình giãn nở Aquasystem được xem là thiết bị hỗ trợ đắt lực của máy bơm. Và được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Để mang lại chất lượng tốt nhất cho cuộc sống. Công việc kinh doanh thuận lợi với nguồn nước đầy đủ ở mọi lúc mọi nơi thì lắp đặt bình giãn nở là điều rất cần thiết.
Bình tích áp dùng cho máy bơm nước gia đình
Bình tích áp dùng cho máy bơm nước gia đình

Phương pháp lắp đặt bình giãn nở Aquasystem

– Trước khi lắp đặt bình giãn nở bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt bình. Đảm bảo khu vực cho bình giãn nở dễ dàng. Thiết kế đường ống bơm kết nối với máy bơm nước. Và cũng không để bị vướng khi thao tác đóng các van máy bơm nước khác.
– Chuẩn bị các vật tư lắp như giắc co cho bình giãn nở. Đồng hồ áp role hoặc những thiết bị phụ trợ khác nhau.
– Khi lắp đường ống bơm cần thiết kế đường ống bơm thấp. Để không vượt quá chiều cao của thân bình để có thể tiến hành lắp đặt đúng cách.
– Thông thường khi người ta sử dụng bình giãn nở cần chọn loại bình đúng với nhu cầu sử dụng. Để tránh tình trạng máy bơm phải hoạt động liên tục.

Nơi bán bình giãn nở Aquasystem giá tốt

Để có thể khai thác triệt để những ưu điểm trên của bình giãn nở Aquasystem. Thì chọn địa chỉ để mua là hết sức quan trọng. Đây sẽ là nơi không chỉ giúp bạn an tâm về tuổi thọ của bình. mà còn mua được với giá tốt nhất trên thị trường. Vậy đâu là nơi bán bình giãn nở Aquasystem uy tín hiện nay?

Trường Phát là nhà phân phối bình giãn nở Aquasystem uy tín hiện nay

Hiện tại Trường Phát là nhà phân phối chuyên cung cấp bình giãn nở chính hãng, chất lượng. Đến đây, khách hàng sẽ được cam kết sản phẩm 100% chính hãng, có đầy đủ CO và CQ.
Hơn thế nữa, là nhà phân phối cấp 1 nên Trường Phát còn có giá bán cực kì ưu đãi. cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn dành cho đối tác là đại lý và nhà thầu.
Nhằm giúp khách hàng tham khảo được bảng giá bình giãn nở chính xác và mới nhất, đặc biệt là tránh rơi vào trường hợp “hét giá” tại một số đơn vị khác, Trường Phát thường xuyên cập nhập giá bán từng model trên website công ty.
Với những khách hàng chưa hiểu rõ về cách chọn bình giãn nở Aquasystem như thế nào để phù hợp với nhu cầu thực tế, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Trường Phát  sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình đến từng khách hàng.
Cùng với đó, Trường Phát luôn có sẵn hàng tại kho để cung ứng kịp thời nhất cho khách hàng, đảm bảo cho các công trình, cơ sở hạ tầng không bị gián đoạn.
Mọi thắc mắc về bình giãn nở Aquasystem,Máy bơm chìm nước thải, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Trường Phát theo hotline: 0977.372.386 để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386