Bình tích áp 100l chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Bình tích áp 100l chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường – Bình tích áp 100l chính hãng nhập khẩu Italy chất lượng cao. Nhập khẩu và phân phối tại Trường Phát Group.

Bình tích áp 100l chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường – Hiện nay bình tích áp 100L được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống tăng áp dân dụng quy mô vừa và nhỏ. Bình áp 100L có tác dụng chính là tích trữ một lượng nước nhất định và bổ sung cho hệ thống khi cần. Giúp hệ thống ổn định, hạn chế số lần khởi động máy bơm cấp giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống tăng áp.

Bình tích áp 100l chất lượng cao
Bình tích áp 100l chất lượng cao

Tầm quan trọng của bình tích áp Varem 100l

Bình tích áp Varem 100l là một trong những dòng sản phẩm tăng áp lực cao cấp. Với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và có độ bền cao. Bình tích áp Varem 100l được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Giúp tăng áp lực đường ống. Tích trữ năng lượng cần thiết cho hệ thủy lực, đảm bảo hoạt động được liên tục, hiệu quả cao.

1. Ưu điểm của bình tích áp 100l

– Sử dụng bình tích áp trong các hộ gia đình: Lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình là không quá lớn nên các máy bơm thường được sử dụng có công suất nhỏ. Do đó, họ thường lắp hệ thống tăng áp bé cho hệ thống cấp nước trong gia đình, các bình tích áp được sử dụng thường có dung tích khoảng từ 20 đến 100 lít.

– Sử dụng bình tích áp cho các khu chung cư, nhà cao tầng: Các khu chung cư và nhà cao tầng là những nơi mà thường có lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, mạnh mẽ và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống tăng áp là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng của cư dân. Hệ thống bơm nước lên cao bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

– Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi phải sử dụng máy bơm với công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng phải lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áp để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

2. Tính năng của bình tích áp là gì?

Bình tích áp 100 lít  có tác dụng:bổ sung lượng khí. Trong hệ thống máy bơm nước khi bị thiếu áp hoặc mất áp.

– Bình tích áp tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ.

– Bình tích áp tích trữ năng lượng thủy lực. Đảm bảo hoạt động của hệ thủy lực được diễn ra liên tục. Tăng hiệu suất hoạt động hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

– Bình tích áp giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung xóc, tăng tuổi thọ máy bơm.

3. Khi nào sử dụng bình tích áp Varem 100l

– Bình tích áp 100l là loại bình tích áp có cống uất lớn phù hợp với hệ thống máy bơm nước tại các tòa nhà chung cư, tào nhà cao tầng.

– Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi phải sử dụng máy bơm với công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng phải lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áp để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

Bình tích áp Varem 100l chính hãng
Bình tích áp Varem 100l chính hãng

Thông số kĩ thuật: bình tích áp Varem 100l.

Thông số kỹ thuật bình áp lực Varem 100l

ModelVarem 100l 10 bar, 16bar

Dung tích100 Lít

Màuđỏ/xanh

Vật liệu màng:EPDM

Kiểu bìnhĐứng có chân

Nhiệt độ dung dịch:từ -10 đến < 100 oC

Áp lực (max)10 bar, 16 bar

Đầu nối ren (DN)25 mm / 1 inch

Hãng sản xuấtVarem

Xuất xứItaly

> Xem thêm: Bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem 100l giá rẻ
Bình tích áp Varem 100l giá rẻ
Bảng giá một số bình tích áp 100l 
STT Tên Sản Phẩm Giá tiền
1

Giá bình tích áp varem 100 lít 10bar (chưa bao gồm VAT 10%)

4,367,740 VNĐ
2 Bình tích áp Aquasystem VAV 100 đứng (100L – 10Bar) 4.300.000 đ
3 Bình tích áp Aquasystem VRV 100 lít 4.740.000đ
4 Bình tích áp 100 lít thương hiệu Pentax 6000.000đ

Bình tích áp 100l được sử dụng cho những mục đích nào?

– Bình tích áp 100l  là loại bình tích áp có cống suất lớn phù hợp với hệ thống máy bơm nước tại các tòa nhà chung cư, tào nhà cao tầng.

– Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi phải sử dụng máy bơm với công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng phải lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áp để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

Địa chỉ bán bình tích áp Varem 100l chính hãng, giá rẻ.

Trường Phát Group là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu có chất lượng cao. Hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về an toàn của sản phẩm. Cũng như hiệu quả chứa nước và các chất lỏng cung cấp cho con người sử dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình tích áp, máy trộn bê tông, máy bơm chìm nước thải, máy bơm giếng khoan…… với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Giá bình tích áp Varem 100l chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386. Trường Phát Group hi vọng đã cung cấp đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386