Bình tích áp 500 lít Varem, Aquasystem, Pentax nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao

Bình tích áp 500 lít Varem, Aquasystem, Pentax nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao. Bình tích áp là dòng thiết bị tích trữ, tăng áp lực nổi tiếng đến từ Ý. Với nhiều mức dung tích bình để người tiêu dùng lựa chọn. Một trong các mức bình tích thông dụng và phổ biến hiện nay. Đó chính là bình tích áp 500l được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Bình tích áp 500 lít Varem, Aquasystem, Pentax nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao. Đối với con người, các thiết bị bơm hút, cung cấp nước sạch để sử dụng. Thì chúng đều đã khá là quen thuộc và được người dùng lựa chọn. Để luôn có nguồn nước sạch ổn định với áp lực đủ mạnh. Để từ đó đáp ứng được yêu cầu dùng nước của chúng ta. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng nước của các khách hàng khác nhau là không giống nhau.

Sẽ có những người cần sử dụng bơm, bình tích áp cỡ nhỏ. Nhưng có người lại cần dùng đến sản phẩm cỡ lớn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thì các tập đoàn sản xuất các sản phẩm này đã cho ra đời những sản phẩm có công suất, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Nên sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng nước của mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Top bình tích áp 300 lít được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top bình tích áp 300l được đánh giá tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bình tích áp là 1 trong các sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực cung cấp nước lên cao. Với những chiếc bình tích áp có xuất xứ từ Italy được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sẽ là những sản phẩm có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt và đa dạng về dung tích làm việc. Sản phẩm bình tích áp mà chúng tôi muốn giới thiệu ở bài viết dưới đây. Đó chính là bình tích áp nhập khẩu Ý dung tích 500l. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này ở dưới đây nhé!

Bình tích áp 500l là gì?

Bình tích áp 500l là sản phẩm bình tích cỡ trung bình. Đây là loại bình tích trữ năng lượng, bù áp có dung tích bình là 500 lít. Sản phẩm này được con người ứng dụng trong việc tăng áp lực, áp suất trong đường ống nước. Để từ đó cung cấp nước sạch lên cao, ổn định cho người dùng. Mà không gặp phải tình trạng nước yếu hay mất nước.

Bình tích áp có dung tích là 500l nên chúng sẽ được sử dụng rộng dãi trong hệ thống cấp nước lên cao. Những chiếc bình này sẽ được lắp cùng với bơm nước sạch. Để từ đó cung cấp, phân phối nước lên các tòa nhà cao tầng, chung cư được ổn định và hiệu quả hơn.

Bình tích áp 500 lít
Bình tích áp 500 lít

Các loại bình tích áp 500 lít được sử dụng phổ biến hiện nay:

Bình tích áp nói chung và bình tích áp 500 lít nói chung. Đều là các sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy. Bình tích được Trường Phát nhập khẩu về nước ta. Đảm bảo là bình tích áp có chất lượng cao, khả năng làm việc vượt trội. Khi có nhu cầu sử dụng bình tích áp này. Các bạn có thể:

+ Lựa chọn bình tích áp theo thương hiệu: Với 3 thương hiệu nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay là: Pentax, Aquasystem và Varem.

+ Theo áp lực tối đa mà bình tích áp có thể đạt được: Dựa vào yếu tố này chúng ta sẽ có 3 mức áp lực phổ biến là: 10 bar, 16 bar và 25 bar.

Đọc thêm: Bình áp lực 1500 lít nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Bán bình áp lực 1500 lít nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất năm nay

Thông số kỹ thuật cơ bản của bình tích áp 500l:

 • Tên sản phẩm: Bình tích áp, bình áp lực
 • Hãng xuất: Varem, Aquasystem, Pentax
 • Xuất xứ sản phẩm: Italy
 • Dung tích bình tích: 500 lít
 • Áp lực làm việc max: 10 Bar, 16 bar, 25 bar,…
 • Kiểu dáng bình: Dạng đứng
 • Màu sắc bình: Đỏ, xanh dương
 • Vật liệu vỏ bình: Thép không gỉ
 • Vật liệu ruột bình: cao su tổng hợp EPDM
 • Kích thước bình tích: 775×1460 mm
 • Kích thước đầu kết nối: 1.5 inch
 • Đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group
Bình tích áp 500 lít - bình tích áp Aquasystem 500l
Bình tích áp 500 lít – bình tích áp Aquasystem 500l

Bảng giá bình tích áp 500l thương hiệu Varem, Pentax, Aquasystem tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía thành(vnđ)
1 Bình tích áp Varem 500l 10 bar 15.000.000
2 Bình tích áp Varem 500l 16 bar 26.650.000
3 Bình tích áp Varem 500l 25 bar 35.400.000
4 Bình tích áp Aquasytem 500l 10 bar 18.250.000
5 Bình tích áp Aquasystem 500l 16 bar 31.900.000
6 Bình tích áp Aquasystem 500l 25 bar 36.650.000
7 Bình tích áp Pentax 500l 10 bar Liên hệ
8 Bình tích áp Pentax 500l 16 bar Liên hệ
9 Bình tích áp Pentax 500l 25 bar Liên hệ

Bài viết tham khảo thêm: Bảng giá bình tích áp Varem, Aquasystem Italy chất lượng cao

Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng cao

Bình tích áp 500 lít – Bình tích áp được sử dụng ở những đâu?

Bình tích áp sẽ được con người ứng dụng, sử dụng trong 3 lĩnh vực chính là:

+ Sử dụng bình tích áp cho hộ gia đình: Đối với lĩnh vực này thì những chiếc bình tích áp cỡ nhỏ. Sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình. Là những nơi không cần dùng nước quá nhiều. Vì thế mà bình tích áp có dung tích nhỏ dưới 100l sẽ phù hợp với hệ thống này.

+ Sử dụng bình tích áp để cung cấp nước cho khu chung cư, nhà cao tầng: Đối với những nơi này thì nhu cầu sử dụng nước sạch của con người là tương đối lớn. Nên để có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho chúng ta sử dụng. Thì những chiếc bình tích áp cỡ lớn sẽ được kết hợp, lắp cùng máy bơm tăng áp, bơm công nghiệp. Để từ đó phân phối nước lên cao, ổn định với lưu lượng lớn cho con người.

+ Sử dụng bình tích áp trong hệ thống cứu hỏa, PCCC: Với hệ thống này thì những chiếc máy bơm công nghiệp, bơm tăng áp công suất lớn. Hay là máy bơm nước chữa cháy chuyên dụng. Kết hợp cùng với bình tích áp cỡ lớn khoảng 2000 lít, 3000l,… Sẽ luôn cung cấp nước sạch ổn định, đủ mạnh cho hệ thống khi cần thiết bất cứ lúc nào.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bình tích áp 500l 100% hàng chính hãng. Cùng với các sản phẩm bình tích áp khác như bình tích áp 100l, 200l, 300l,… Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Phân phối chính hãng ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: binhtichapvarem.com.vn
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386