Bình Tích Áp Aquasystem

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Chúng tôi đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng bình tích áp aquasystem, varem hàng đầu Việt Nam, Lh: 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Bình tích áp aquasystem, bình tích áp là loại bình chứa có cấu tạo rất chắc chắn, bình tích áp hoạt động dựa trên nguyên tắc nén áp suất thường được dùng để tích trữ áp lực  của chất lỏng. Nó như những phụ kiện kèm theo của máy bơm nước. Đặc biệt, bình tích áp, bình tích khí không thể hoạt động được một mình nếu như thiếu đi máy bơm nước. Ngoài việc cung cấp áp lực nước, chiếc bình tích áp này hay còn gọi là bình áp lực, bình điều áp, bình tích áp thủy lực, bình tăng áp lực nước chuyên dùng để còn cung cấp năng lượng, độ cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành máy.

Cấu tạo của bình tích áp thủy lực.

Bình tích áp thông thường có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình. Vỏ bình được làm từ thép nguyên tấm có khả năng chịu áp lực tốt, khả năng chống ăn mòn và chịu được va đập nhẹ. Ruột bình thông thường được làm từ cao su EPDM – Một loại cao su có tính đàn hồi tốt, khi chứa nước không làm thay đổi thành phần hóa học của nước nên an toàn nếu ta sử dụng bình tích áp thủy lực trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt. Hai bộ phận này được ngăn cách nhau bởi lớp khí nén Nitor. Chính lớp khí này tao nên áp lực nén của bình từ 2 – 10bar hoặc 4 – 16bar (tùy loại) mà người sử dụng có thể kiểm soát và cài đặt theo ý muốn.

Cấu tạo bình tích áp( hình 1)

Cấu tạo bình tích áp (Hình 2)

Ngoài 2 bộ phận chính trên; bình tích áp thủy lực còn có các bộ phận phụ khác như chân bình , mặt bích – Bộ phận này có chức năng hàn gắn ruột bình và vỏ bình thành một thể kín đồng thời người ta lắp ống xả của bình vào đây để thông với ruột bình; Van xả khí / bơm khí; đồng hồ đo áp ( được gắn trên thân bình đối với bình 1000L trở lên và tách rời đối với bình có dung tích <100L )…

Bình tích áp Aquasystem

Ưu điểm bình tích áp Aquasystem

Bình giãn nở Aquasystem với thiết kế hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong đảm bảo nước và không khí không tác động được với thành bể, có thể bảo vệ nước không bị ô nhiễm so với môi trường xung quanh.

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, giá thành hợp lý.
– Giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quá trình vận hành.
– Dễ dàng bảo trì và sử dụng.
– Tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.
– Bình tích áp Aquasystem dùng để ổn định áp suất hệ thống thủy lực.
– Tích năng lượng thủy lực cấp và đảm bảo hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.


– Ngăn ngừa các va chạm thủy lực.
– Giảm rung xóc.
– Tăng tuổi thọ cho máy bơm.
– Được thiết kế để bù đắp sự gia tăng áp lực do các đầu bơm và để tối ưu hóa việc bơm.
– Dựa trên nguyên tắc nén áp suất, dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.
– Bình tích áp là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Các chức năng cơ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm bình áp lực Aquasystem, bình tích áp varem cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
0977372386