Bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ – Trường Phát group chuyên cung cấp và phấn phối các sản phẩm bình tích áp của các thương hiệu nổi tiếng Varem, Aquasystem…. chính hãng, chất lượng đảm bảo, cơ chế bảo hành sau mua tốt.

– Bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ – Bình tích áp là một trong những thiết bị để chứa nước và có nhiều dung tích khác nhau từ 2 lít đến 5000 lít. Bình tích áp được ứng dụng để tạo ra dòng nước có áp lực tùy chỉnh trong đường ống dẫn của các hệ thống cung cấp nước dân dụng và công nghiệp….

– Bình tích áp có cấu tạo 2 phần: Phần trong là ruột bình, được thiết kế từ cao su EPDM có độ đàn hồi rất tốt. Không gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến thành phần hóa học của nước. Cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi sử dụng bình tích áp để chứa nước sinh hoạt. Lớp ngoài là phần vỏ bình được thiết kế từ kim loại chịu được áp suất cao. Thường làm từ thép nguyên tấm được phun sơn tĩnh điện chống rỉ, chống ăn mòn. Hai lớp vỏ và ruột bình được phân cách nhau bởi một lớp khí Nitor tạo nên áp lực nén lên ruột bình.

Bình tích áp được sử dụng khi nào?

– Sử dụng bình tích áp để làm tăng áp lực trong đường ống dẫn nước. Để tạo nên một dòng chảy có áp lực theo yêu cầu trong hệ thống cung cấp nước. Khi mở vòi nước, áp suất trong bình sẽ đẩy nước chảy qua ống dẫn cho đến khi áp lực giảm xuống đến áp lực định trước, thường là 8 đến 16bar.

– Bình tích áp rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nước vì nó giữ áp lực nước ở mức không đổi. Bình tích áp làm giảm lượng bọt nước do máy bơm tạo ra. Nếu không có những tính năng trên của bình tích áp. Máy bơm nước sẽ bật và tắt nhanh chóng, điều đó có thể làm cháy động cơ của máy bơm.

Bình tích áp ở Hà Nội có mấy loại?

– Tại thị trường Việt Nam nói chung hay tại thị trường Hà Nội nói riêng. Hiện nay có 2 thương hiệu bình tích áp được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến là bình tích áp thương hiệu Varem và bình tích áp thương hiệu Aquasystem. Cả 2 thương hiệu bình tích áp này đều có các dòng sản phẩm với các dung tích chứa khác nhau từ 8 – 5000 lít. Với các áp lực tiêu chuẩn là 8 bar, 10 bar, 16 bar và 25 bar. Cả 2 thương hiệu này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Italy và là thương hiệu dẫn đầu thế giới về chất lượng hiện nay.

– Tại Hà nội các dòng bình tích áp Varem được sử dụng nhiều hơn bình tích áp Aquasystem. Do bình tích áp thương hiệu Varem có giá thành rẻ hơn bình tích áp Aquasystem mà chất lượng cũng không kém nhau. Do vậy đa phần người dùng lựa chọn sử dụng bình tích áp Varem thay vì dùng bình tích áp Aquasystem.

Xem thêm: Công ty bán bình tíc áp uy tín, chính hãng

Bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ
Bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Các tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt bình tích áp

1. Nhà đặt bình phải đúng với các tiêu chuẩn xây dựng, vệ sinh công nghiệp. Các tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan. Và tiêu chuẩn này giúp việc vận hành được thuận tiện và an toàn hơn.

2. Các bình sau đây không được phép đặt ở trong hoặc gần kề những nhà có người ở. Những công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt…

Các bình chứa các chất không ăn mòn, chất độc hoặc cháy nổ có tích số p.V lớn hơn 500. Các bình chứa chất đó phải đặt ngoài trời, nơi không có người. Hoặc phải đặt trong những công trình riêng biệt. Bình phải được thiết kế đặt vững chắc trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.

3. Bình được đặt áp sát với nhà sản xuất nhưng phải có tường chắc chắn ngăn cách. Nếu quy trình công nghệ, sản xuất yêu cầu phải đặt bình bên trong nhà sản xuất. Thì bắt buộc phải có các biện pháp an toàn đặc biệt và phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

4. Được đặt bình dưới mặt đất nhưng phải đảm bảo không để ngập nước hoặc không bị gỉ  mòn. Và phải có lối đi đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác vận hành.

5. Các sàn, cầu thang, giá treo, … phục vụ cho việc quản lý vận hành. Không được làm ảnh hưởng đến độ bền và độ vững chắc của bình. Nếu hàn các kết cấu này vào bình thì phải được thiết kế phù hợp với TCVN 6153 : 1996.

Xem thêm: Nên chọn mua bình tích áp nào? Bình tích áp nào tốt nhất năm 2020

Những tiêu chuẩn an toàn về sử dụng bình tích áp

1. Bình tích áp trước khi đưa vào sử dụng phải được kiểm nghiệm. Đăng ký và được cấp giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

2. Hồ sơ xin đăng ký sử dụng bình tích áp phải đầy đủ các giấy tờ sau: Lý lịch của bình tích áp, bản vẽ thiết kế bình với các kích thước chủ yếu. Các tài liệu xuất xưởng hoặc chuyển giao đi kèm. Hồ sơ lắp đặt, văn bản xin cấp giấy phép và các văn bản liên quan theo quy định.

3. Các bình tích áp sau khi được sửa chữa, lắp đặt ở vị trí mới hoặc đổi chủ sử dụng phải đăng ký lại.

4. Bình sau khi đăng ký xong cần phải ghi trên mặt bình các số liệu của bình: Số đăng ký, ngày khám nghiệm và lần khám nghiệm tiếp theo,  áp suất làm việc cho phép.

5. Chủ sở hữu bình phải thực hiện các yêu cầu:

– Giao trách nhiệm cho người vận hành bằng văn bản.

– Ban hành quy trình vận hành bình tích áp.

– Tập huấn định kỳ về kỹ thuật an toàn cho người sử dụng.

– Thực hiện khám nghiệm kỹ thuật đúng thời hạn quy định.

6. Trong nhà đặt bình tích áp phải có đồng hồ và phương tiện liên lạc với người chủ sở hữu bình tích áp.

7. Người không có nhiệm vụ đến việc vận hành và quản lý bình không được phép vào nơi đặt bình.

8. Người sử dụng bình phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Bảo quản và tổ chức vận hành đúng quy trình.

– Tiến hành sửa chữa bình theo đúng kỳ hạn và chuẩn bị mọi điều kiện thuận tiện cho các cuộc khám nghiệm kỹ thuật.

– Kịp thời khắc phục những hư hỏng trong quá trình vận hành.

9. Người vận hành phải có sức khỏe tốt, đủ 18 tuổi trở lên, có kiến thức chuyên môn về quy trình, quy định kỹ thuật an toàn.

các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng và lắp đặt bình tích áp
các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng và lắp đặt bình tích áp

10. Người sử dụng trực tiếp bình có nhiệm vụ:

– Kiểm tra thường xuyên tình trạng của bình, sự hoạt động của các dụng cụ kiểm tra – đo lường, các cơ cấu an toàn và các phụ tùng của bình.

– Vận hành một cách an toàn theo đúng quy trình của đơn vị. Kịp thời và bình tĩnh xử lý theo đúng quy trình của đơn vị khi có sự cố xảy ra, đồng thời báo ngay cho người phụ trách những hiện tượng không an toàn của bình.

– Trong khi bình đang hoạt động, không được làm việc riêng hoặc bỏ vị trí công tác.

11. Người chủ sở hữu và người sử dụng bình. không được vận hành bình vượt quá các thông số đã được quy định. Cấm hãm, chèn hoặc dùng bất cứ biện pháp gì để tăng thêm tải trọng của van an toàn trong khi bình đang hoạt động.

12. Người chủ sở hữu và người sử dụng bình không nên tiếp tục sử dụng bình áp lực khi bình có hiện tượng sau đây:

– Áp suất làm việc tăng quá mức cho phép, mặc dù các yêu cầu khác quy định trong quy trình vận hành bình đều đảm bảo.

– Bình có vết nứt, chỗ phồng, xì hơi hoặc chảy nước ở các mối hàng, các miếng đệm bị xe.

– Khi xảy ra cháy trực tiếp đe doạ bình đang có áp suất.

– Áp kế hư hỏng và không có khả năng xác định áp suất trong bình bằng bằng dụng cụ khác.

– Khi ống thuỷ tinh bị hư hỏng.

các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng và lắp đặt bình tích áp
các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng và lắp đặt bình tích áp

Nơi cung cấp bình tích áp ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ.

– Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bình tích áp như: bình tích áp Pentax, Varem, Aquasystem và các loại ruột bình tích áp cũng như đồng hồ đo áp suất, mặt bích,…

– Bình tích áp hiện nay được ứng dụng phổ biến trong tất cả các hệ thống bơm nước. Trong hệ thống nước tăng áp của các tòa nhà chung cư, nhà máy nước. Các hệ thống phòng cháy chữa cháy…. Việc hiểu về những chức năng và tác dụng của bình tích áp và lựa chọn mua được bình tích áp đúng nhu cầu và công suất sử dụng. Sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

– Để hiểu hơn về bình tích áp cũng như chọn mua được bình tích áp phù hợp với nhu cầu sử dụng (50 lít, 200 lít, 500 lít hay 1000 lít). Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Trường Phát Group qua hotline: 0977.372.386. Để được nhân viên của Trường Phát tư vấn mua và hướng dẫn sử dụng bình tích áp đúng công suất và nhu cầu sử dụng.

– Ngoài ra đến với Trường Phát bạn còn được tham khảo rất nhiều sản phẩm máy móc xây dựng khác nếu có nhu cầu như: máy trộn bê tông, Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386