Bình tích áp Pentax

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bình tích áp Pentax chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp từ Italy chính hãng.

Bình tích áp Pentax được Trường Phát nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam cam kết về chất lượng, giá thành của sản phẩm. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bình tích áp Pentax chất lượng cao. Đây là 1 trong 3 thương hiệu bình tích áp được chúng tôi nhập khẩu từ Italy về thị trường Việt Nam. Mời quý khách tham khảo cùng với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Bình tích áp Pentax
Bình tích áp Pentax

Đôi nét về sản phẩm bình tích áp Pentax:

Bình tích áp Pentax là một trong ba dòng bình tích áp có xuất xứ từ Italy, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ Italy phân phối trên thị trường. Tuy nhiên thì đây là thương hiệu nhỏ hơn 2 thương hiệu Varem và Aquasystem. Nhưng sản phẩm này luôn đảm bảo có chất lượng cao, hàng chính hãng.

Lý do khiến thương hiệu này được ít người sử dụng và lựa chọn tiêu dùng là bởi Pentax là một tổng công ty sản xuất và phát triển các thiết bị xử lý chất lỏng như máy bơm nước, và bình tích áp. Trong đó, dường như họ chủ yếu tập trung vào máy bơm nước còn bình tích áp chỉ là một phần trong các thiết bị được thương hiệu này sản xuất. Do vậy các sản phẩm bình tích áp Pentax tuy cũng đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nhưng tại Việt Nam lại không phổ biến và đa dạng nên cũng khó hơn các phụ kiện thay thế.

Bình tích áp Pentax
Bình tích áp Pentax

Thông số sản phẩm và một số tính năng của bình tích áp Pentax:

1. Thông số:

Nội dung Thông số
Dung tích 1000 lít, 500 lít, 300 lít, 200 lít, 100 lít
Áp lực hoạt động (max/ min) Max. 10bar, 16 Bar
Nhiệt độ dung dịch từ -10 đến +100 oC
Vật liệu màu EPDM
Kiểu lắp đặt Đứng
Tiêu chuẩn Châu Âu PED 97/23/CE

2. Một số tính năng của bình tích áp Pentax:

– Có thể sử dụng sử dụng các IPFC với bất kỳ loại bơm nào:

– Tích trữ và tiết kiệm năng lượng thủy lực.

– Cài đặt đơn giản.

– Bảo vệ quá tải.

– Bảo vệ máy bơm khi chạy khô

– Giảm tiếng ồn

– Khởi động mềm & Dừng

– Bảo vệ của một máy bơm thứ hai mà không cần sử dụng biến tần Inverter khi chạy khô và quá tải

– Các kiểu lắp đặt : Có thể lắp đặt trực tiếp vào hệ thống máy bơm, đặt máy bơm lên vỏ bình hoặc treo bình tích áp lên tường.

Cách chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm: ( Bình tích áp Pentax )

Trong một hệ thống bơm cấp nước trong công nghiệp, khu chung cư, khu dân cư đông người. Hay trong các nhà hàng, khách sạn, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy …. Nếu áp lực nước tại vị trí nhận nước không đủ mạnh thì ta cần sử dụng bình tích áp để bù áp và tăng áp lực trong đường ống của toàn hệ thống. Vì vậy ta cần lựa chọn bình tích áp như thế nào cho hợp lý thì xin mời Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây. Để quý vị có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

1) Cách tính và chọn thể tích bình tích áp trong hệ thống máy bơm nước:

Các sản phẩm bình tích áp hiện nay trên thị trường Việt Nam có thể tích từ 24 – 2000 lít. Vậy lựa chọn bình có thể tích bao nhiêu để phù hợp với hệ thống thì ta tính toán dựa theo công thức dưới đây :

Hệ số K được lựa chọn theo bảng dưới đây:

Công suất máy bơm P (kW) 1 2 3 4 5 6 8 10
K (min) 0,25 0,33 0,42 0,50 0,58 0,66 0,83 1,00

Dựa vào công thức trên ta sẽ tính toán được thể tích của bình để chọn mua được bình tích áp lắp cho máy bơm nước hiệu quả.

Bình tích áp Pentax
Bình tích áp Pentax

2) Cách chọn áp lực bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước:

Vì nhiệm vụ chính của bình tích áp trong hệ thống cấp nước chính là bù lượng áp lực tổn thất do ma sát và đường đi của đường ống dẫn nước trong hệ thống. Nên để lựa chọn được áp lực nén phù hợp của bình thì chúng ta cần tính toán được lượng áp lực bị tổn thất trong hệ thống. Để tính toán được hệ số áp lực tổn thất này cần rất nhiều công thức khá phức tạp. Vì vậy nếu Quý khách không thể tự tính toán thì hãy nhờ đến người có chuyên môn kỹ thuật hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại bình tích áp với 2 nhóm áp lực nén phổ biến được sử dụng lần lượt là áp lực tối đa10 bar ; 16 bar.

Sau khi đã tính toán được hệ số áp lực tổn thất trong đường ống thì Quý khách lựa chọn cho mình một sản phẩm bình tích áp có áp lực nén phù hợp trong các loại trên.

3) Nên chọn bình tích áp thương hiệu nào ?

Sau khi đã tính toán được các thông số về thể tích và áp lực nén cần thiết. Thì vấn đề còn lại là lựa chọn được sản phẩm bình tích áp đảm bảo chất lượng để sử dụng lâu dài.

Bình tích áp Pentax
Bình tích áp Pentax

Nên chọn địa chỉ mua bình tích áp Pentax nào ?

Trường Phát Group chính là câu trả lời tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu có chất lượng cao. Hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về an toàn của sản phẩm. Cũng như hiệu quả chứa nước và các chất lỏng cung cấp cho con người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Bình tích áp Pentax chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chat Zalo
0977372386