Bình tích áp Varem 10 bar chính hãng, chất lượng cao

Bình tích áp Varem 10 bar chính hãng- Bình tích áp 10 bar được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất, được phân phối  và cung cấp tại Trường Phát Group.

Bình tích áp Varem 10 bar chính hãng là một loại bình chứa có thiết kế và cấu tạo chắc chắn. Thường được sử dụng để tích trữ áp lực chất lỏng. Bình tích áp được coi là một trong những phụ kiện kèm theo của máy bơm nước. Đặc biệt, bình tích áp không thể hoạt động một mình nếu như không có máy bơm nước. Ngoài việc cung cấp áp lực nước, bình tích áp còn bổ sung năng lượng, và giúp cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống hoạt động.
– Bình tích áp Varem 10 bar chính hãng, chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Là một thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi và rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp 10 bar hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất. Có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp bổ sung năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.
Bình tích áp chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường
Bình tích áp chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tìm hiểu về bình tích áp Varem 10 bar

Bình tích áp hay còn gọi là bình chứa, bình tích áp thủy lực, bình điều áp hoặc bình áp lực. Là một loại bình dùng để chứa và làm việc trên nguyên tắc nén áp suất. Dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và được ứng dụng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần.

1. Ưu điểm của bình tích áp Varem 10 bar

– Sử dụng bình tích áp Varem 10 bar trong các hộ gia đình:

Trong các hộ gia đình lượng nước tiêu thụ không quá lớn. Nên các máy bơm sử dụng trong gia đình thường có công suất nhỏ. Do đó, Mọi người thường lắp đặt hệ thống tăng áp nhỏ cho hệ thống cấp nước trong gia đình mình. Các bình tích áp được sử dụng thường có dung tích không lớn khoảng từ 20 đến 100 lít.

– Sử dụng bình tích áp Varem 10 bar cho các khu chung cư, nhà cao tầng:

Các khu chung cư và nhà cao tầng là những nơi có lượng nước tiêu thụ rất lớn. Để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn mạnh mẽ và ổn định. Thì việc lắp đặt hệ thống tăng áp là rất quan trọng và cần thiết. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên khi lắp bình tích áp, bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp. Giúp máy bơm đẩy nước lên cao đáp ứng và đảm bảo nhu cầu sử dụng của các cư dân. Hệ thống bơm nước lên cao bao gồm một máy bơm tăng áp, một bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

– Sử dụng bình tích áp Varem 10 bar trong hệ thống phòng cháy chữa cháy:

Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn yêu cầu phải sử dụng máy bơm có công suất lớn. Lượng nước cung cấp cũng phải rất lớn và áp lực mạnh khi xảy ra sự cố. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áp để làm tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một máy bơm trục ngang. Một máy bơm tăng áp trục đứng, một máy bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm hoạt động lâu dài và hoạt động ổn định hơn.

2. Chức năng của bình tích áp trong hệ thống bơm nước:

– Bình tích áp được ứng dụng để tích trữ năng lượng thủy lực.
– Ngăn ngừa va chạm thủy lực.
– Bình tích áp có chức năng đảm bảo hoạt động cho hệ thủy lực khi có sự cố.
– Giúp giảm lượng bọt do máy bơm tạo ra.
– Bình tích áp có chức năng làm giảm rung sóc.
– Bình giúp tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ thống.
– Giúp tăng tuổi thọ của máy bơm.

Các tiêu chuẩn an toàn về sử dụng bình tích áp an toàn

1. Các bình chịu áp lực trước khi đưa vào sử dụng phải được khám nghiệm, đăng ký và cấp giấy phép sử dụng theo đúng quy định hiện hành.
2. Hồ sơ xin đăng ký sử dụng gồm: Lý lịch, bản vẽ kết cấu bình với các kích thước chủ yếu, các tài liệu xuất xưởng hoặc chuyển giao kèm theo, hồ sơ lắp đặt (đối với bình đặt cố định), văn bản xin cấp giấy phép và các văn bản khác theo quy định hiện hành.
3. Các bình sau khi sửa chữa, lắp đặt ở vị trí mới hoặc đổi người chủ sử dụng cũng phải được đăng ký lại.
4. Trên mỗi bình sau khi đăng ký xong cần phải ghi trên mặt bình các số liệu: Số đăng ký, áp suất làm việc cho phép, ngày khám nghiệm và lần khám nghiệm tiếp theo.

5. Người chủ sở hữu bình phải thực hiện các yêu cầu sau đây:

– Giao trách nhiệm cho người sử dụng bằng văn bản.
– Ban hành quy trình vận hành bình.
– Tổ chức huấn luyện định kỳ về kỹ thuật an toàn cho người sử dụng.
– Đảm bảo thực hiện khám nghiệm kỹ thuật đúng thời hạn quy định.
6. Trong nhà đặt bình phải có đồng hồ và phương tiện liên lạc với người chủ sở hữu bình.
7. Người không có nhiệm vụ liên quan đến việc quản lý, vận hành bình không được phép vào nơi đặt bình tích áp.
8. Người sử dụng bình phải đảm bảo:
– Bảo quản và tổ chức vận hành đúng quy trình.
– Tiến hành sửa chữa bình theo đúng kỳ hạn và chuẩn bị mọi điều kiện thuận tiện cho các cuộc khám nghiệm kỹ thuật.
– Kịp thời khắc phục những hư hỏng trong quá trình vận hành.
9. Người vận hành phải có sức khỏe tốt, đủ 18 tuổi trở lên, có kiến thức chuyên môn về quy trình, quy định kỹ thuật an toàn.
các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng và lắp đặt bình tích áp
Bình tích áp Varem 10 bar
Bình tích áp Varem 10 bar

10. Người sử dụng trực tiếp bình có nhiệm vụ:

– Kiểm tra thường xuyên tình trạng của bình, sự hoạt động của các dụng cụ kiểm tra – đo lường, các cơ cấu an toàn và các phụ tùng của bình.
– Vận hành một cách an toàn theo đúng quy trình của đơn vị; kịp thời và bình tĩnh xử lý theo đúng quy trình của đơn vị khi có sự cố xảy ra, đồng thời báo ngay cho người phụ trách những hiện tượng không an toàn của bình.
– Trong khi bình đang hoạt động, không được làm việc riêng hoặc bỏ vị trí công tác.
11. Người chủ sở hữu và người sử dụng bình không được vận hành bình vượt quá các thông số đã được quy định. Cấm hãm, chèn hoặc dùng bất cứ biện pháp gì để tăng thêm tải trọng của van an toàn trong khi bình đang hoạt động.
12. Người chủ sở hữu và người sử dụng bình không nên tiếp tục sử dụng bình áp lực khi bình có hiện tượng sau đây:
– Áp suất làm việc tăng quá mức cho phép, mặc dù các yêu cầu khác quy định trong quy trình vận hành bình đều đảm bảo.
– Bình có vết nứt, chỗ phồng, xì hơi hoặc chảy nước ở các mối hàng, các miếng đệm bị xe.
– Khi xảy ra cháy trực tiếp đe doạ bình đang có áp suất.
– Áp kế hư hỏng và không có khả năng xác định áp suất trong bình bằng bằng dụng cụ khác.
– Khi ống thuỷ tinh bị hư hỏng.
Bình tích áp Varem 10 bar
Bình tích áp Varem 10 bar

Nơi cung cấp và phân phối bình tích áp Varem 10 bar chính hãng, giá rẻ.

– Trường Phát Group chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bình tích áp như: bình tích áp Pentax, Varem, Aquasystem và các loại ruột bình tích áp cũng như đồng hồ đo áp suất, mặt bích,…
– Bình tích áp hiện nay được ứng dụng phổ biến trong tất cả các hệ thống bơm nước. Trong hệ thống nước tăng áp của các tòa nhà chung cư, nhà máy nước. Các hệ thống phòng cháy chữa cháy…. Việc hiểu về những chức năng và tác dụng của bình tích áp và lựa chọn mua được bình tích áp đúng nhu cầu và công suất sử dụng. Sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả sử dụng tốt hơn.
– Để hiểu hơn về bình tích áp cũng như chọn mua được bình tích áp phù hợp với nhu cầu sử dụng (50 lít, 200 lít, 500 lít hay 1000 lít). Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Trường Phát Group qua hotline: 0977.372.386. Để được nhân viên của Trường Phát tư vấn mua và hướng dẫn sử dụng bình tích áp đúng công suất và nhu cầu sử dụng.
– Ngoài ra đến với Trường Phát bạn còn được tham khảo rất nhiều sản phẩm máy móc xây dựng khác nếu có nhu cầu như: máy trộn bê tông, máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386