Bình tích áp Varem LSH

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Chúng tôi đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng bình tích áp varem hàng đầu Việt Nam, Lh: 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Bình tích áp varem LSH. Bình tích áp hay còn gọi là bình áp lực chuyên dùng để tích nước. Với cơ chế hoạt động giãn nở khi được bơm nước vào khiến ruột bình co giãn và tạo áp lực. Là một thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt một hệ thống máy bơm tăng áp, tác dụng giữ nước có áp lực cao trong đường kính luôn ổn định. Và để máy bơm nước luôn ổn định và được cài đặt thời gian chạy để máy bơm nước bền hơn.

Bình tích áp varem LSH

Ứng dụng của bình tích áp varem LSH

Ứng dụng cho hệ thống sưởi ấm

Dòng sản phẩm bình tích áp varem dùng cho hệ thống sưởi âm có model LS, LSX, LSV, LSPV, LSXV, … Bình được thiết kế theo kiểu đứng, mặt bích bằng thép mạ kẽm, áp lực max 6 bar, ruột bình được thiết kế cố định không thay thế được.

Ứng dụng cho hệ thống bơm nước

Bình tích áp kết hợp với máy bơm tạo thành hệ thống máy bơm nước tăng áp cung cấp nước tự động cho các khu nhà cao tâng đông dân cư, các xưởng sản xuất thực phẩm, giấy. Model sản phẩm dùng cho hệ thống này là LS, LSV, LSPV, LSUV, LSUH, LSZV, … Có hai kiểu thiết kế bình chính là bình đứng và bình nằm ngang, vật liệu bằng thép không gỉ hoặc inox, ruột bình bằng cao su tổng hợp chịu được áp lực cao có thể thay thế được, áp lực max 16 bar.

Ứng dụng đa chức năng . Bình tích áp varem LSH

– Dòng model LSH, LS được sử dụng cho các bình nước uống nóng lạnh. Áp lực max 10bar.

– Dòng model LC, LSV được sử dụng hệ thống sưởi ấm, lò hơi, máy bơm, máy nước uống nóng lạnh. Áp lực max 15bar

Ruột bình dòng model LSX, LSPV, được gắn cố định với mặt bích còn ruột bình dòng model LCV có thể thay thế được. Bình tích được thiết kết bằng thép không gỉ, kiểu dạng bình đứng. Bình được gắn chứng chỉ CE.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm bình áp lực varem LSH, bình tích áp varem cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

 TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
0977372386