Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để cấp nước cho các vị trí cao như nhà cao tầng, chung cư,…là một bài toán khá khó với các nhà thiết kế. Nhưng với chúng tôi thì khác đơn giản. Bởi bình tích áp Varem sẽ giải quyết nhanh gọn bài toán này giúp bạn.

Bình tích áp Varem là gì?

Bình tích áp Varem là một bình chứa hoạt động dựa theo nguyên tắc nén áp suất. Dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp cho hệ thống thủy lực khi cần.

Bình tích áp Varem có cấu tạo gồm 2 phần: một phần được nạp đầu khí N2. Với một lượng áp suất nhất định được bịt kín. Một phần thông với cửa dầu thủy lực vào ra nhằm vận dụng áp suất của bình tích áp. Để giúp máy bơm bơm nước lên các tòa nhà cao tầng mà một chiếc máy bơm khó có thể làm được.

Trên thị trường có rất nhiều loại bình tích áp với dung tích, áp lực hoạt động và chất liệu. Kiểu dáng khác nhau, để mua được loại bình tích áp. Phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng.

Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nên chọn mua loại bình tích áp nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng? ( Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng )

Để giúp bạn tránh mua phải hàng không như mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua loại bình tích áp phù hợp.

1. Thể tích

Thể tích của bình tích áp là yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua. Mỗi loại bình tích áp đều có thể tích khác nhau như 2000l, 1500l, 1000l, 750l, 500l, 300l, 200l, 100l, 50l hoặc 24l. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn và tùy vào loại máy bơm nữa. Ví dụ như bơm của Hàn Quốc có công suất chừng 250W. Thì chỉ cần mua bình tích áp khoảng 50l là đẩy cao được 30m. Nếu bạn muốn đẩy cao hơn thì nên mua loại bình tích áp có thể tích lớn hơn.

2. Kiểu dáng

Kiểu dáng của bình tích áp là yếu tố thứ 2 không thể không nhắc đến. Bình tích áp Varem có 2 kiểu: đứng và nằm. Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng của bạn mà chọn kiểu bình phù hợp. Nếu bạn muốn đặt bình tích áp vào chỗ nhỏ thì nên mua bình đứng…

3. Áp lực

Áp lực cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi mua bình tích áp. Bình tích áp Varem hiện nay có áp lực tối đa là 8, 10, 16 Bar. Nếu bạn muốn dùng bình tích áp để cấp nước cho hộ gia đình hoặc khu trọ,…Thì nên chọn loại bình có áp lực chừng 8 Bar là ổn. Nếu muốn cấp nước cho những tòa nhà cao tầng hoặc cấp nước cho khu công nghiệp. Nông nghiệp, xí nghiệp thì bình có áp lực 10 hoặc 16 Bar là phù hợp nhất.

4. Bình có chứng chỉ CE

Chứng chỉ CE nói lên chất lượng của bình, là bình đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu. Vì vậy tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng bạn. Nên kiểm tra kỹ chất lượng của bình bằng cách xem trên vỏ bình có gắn chứng chỉ CE không rồi hãy quyết định mua.

Cách chọn mua bình tích áp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

5. Chất liệu vỏ bình

Một chiếc bình tích áp tốt là một chiếc bình có vỏ tốt. Hãy chọn mua loại bình có vỏ làm bằng inox, inox có khả năng chịu lực tác động mạnh. Và không bị gỉ khi đặt ngoài môi trường.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua bình tích áp Varem.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386