Cách chọn mua bình tích áp Varem sao cho phù hợp

Cách chọn mua bình tích áp Varem sao cho phù hợp:

Ngày nay bình tích áp là vật dụng hết sức quan trọng trong đời sông hàng ngày. Bình tích áp giúp quý khách sử dụng dễ dàng hơn việc tăng áp suất cho gia đình hay trong công nghiệp.

Bình tích áp Varem là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách cách chọn bình tích áp sao cho hợp lý và phù hợp nhất:

1. Trước hết quý khách phải lưu ý đó là: Phải có chữ Varem ở trên bình.

2. Về thể tích của bình: Bình tích áp được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn bình có kích thước phù hợp để đạt hiệu quả cao. Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT đang cung cấp bình tích áp Varem với thể tích 100,200, 500, 1000. Để yên tâm quý khách có thể đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm và được tư vấn.

3. Kiểu dáng bình:để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, bình tích áp Varem đã cho ra đời hai kiểu bình là dạng nằm và dạng đứng. Tùy vào những trường hợp và không gian khác nhau quý khách có thể lựa chọn giữa hai loại bình tích áp Varem.

4. Về áp lực làm việc: Bình tích áp Varem có áp lực làm việc tối đa là 8bar, 10 bar, 16 bar. Với hộ dân hay là khu đông dân cư chỉ cần dùng bình có áp lực 8bar. Với những nhà máy hay là khu công nghiệp thì quý khách nên lựa chọn bình có áp lực hợp lý.

5. Chất lượng của bình là điều quan trọng: Lưu ý bình áp lực đủ tiêu chuẩn phải được gắn chứng chỉ CE trên vỏ bình.

6. Chất liệu làm vỏ bình: chất liệu inox sẽ chịu được tác động mạnh bên ngoài và không bị gỉ sắt khi đặt ngoài môi trường khi chọn vỏ bình.

7. Ruột bình Varem: Lư ý khi mua ruột bình thì phải kiểm tra xem ruột bình có bị rách hay rạn nứt không. Trong trường hợp bị rách hoặc rạn nứt thì quý khách không nên sử dụng vì sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và có thể gây vỡ nổ trong quá trình sử dụng.

Bài viết trên là một số điều cần chú ý khi mua bình tích áp. Quý khách sẽ có kinh nghiệm hơn trong quá trình chọn lựa bình tích áp để sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng giá cả phù hợp và nhập khẩu Italy

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các sản phẩm như Ruột bình tích áp hay mặt bình tích áp…

Quý khách vui lòng truy cập vào website:http://truongphatgroup.com/

Hoặc Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386