Cách để kiểm định chất lượng bình tích áp varem

Tìm hiểu về bình tích áp varem bình tích áp varem là thiết bị được sử dụng và lắp đặt vào trong các hệ thống cung cấp nước trong các công trình hay các khu dân cư nhằm tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Tất cả bình tích áp varem giúp điều hòa năng lượng nước nén thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Tất cả các sản phẩm này có các công dụng cơ bản đó là ổn định áp suất hệ thủy lực, làm gia tăng tuổi thọ máy bơm, giúp để bảo vệ máy bơm tránh khỏi những sự cố, làm tăng tăng tuổi thọ máy bơm, và làm giảm xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

Các cách kiểm định bình tích áp varem

Dưới đây là hướng dẫn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cần kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi giao hàng.

1. Kiểm tra các loại giấy tờ đi kèm như CO, CQ của nhà sản xuất, giấy bảo hành có đúng với thông tin của khách hàng hay không.

2. Kiểm tra xem trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh….

3. Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

4. Kiểm tra độ kín: Sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

5. Kiểm tra vận hành: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình vận hành bình thường. Đưa bình vào làm việc, xem xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm

Quý khách có thể tham khảo để biết thêm thông tin về các loại bình tích áp Varem tại website của công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ miễn phí. Tất cả thông tin chi tiết mong quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
văn phòng: Phòng 1112-Tòa nhà CT4 A1- Bắc Linh Đàm -Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766
Website:http://truongphatgroup.com/
Email: maymoctruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386