Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp:

Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp. Bình tích áp Varem hay bình tích áp Pantex đều được biết đến là thiết bị có tác dụng duy trì áp lực trong hệ thống máy bơm chữa cháy. Hay bơm tăng áp của một tòa nhà, các khu chung cư hoạt khu đông dân cư sinh sống. Hiện nay,bình tích áp dùng với mục đích điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn. Và để máy bơm tự khởi động mà không cần sự can thiệp của con người.

 Bình tích áp Varem hiện nay chủ yếu dùng cho các dòng bơm dân dụng với áp suất sinh ra khá lớn. Và đối với những loại bình dưới 10l thì thường được lắp trực tiếp với máy bơm. Để sử dụng luôn.Còn các loại bình từ 20l_1000l thường được lắp rời máy bơm.

 Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng,thì bình tích áp Varem có rất nhiều loại khác nhau. Với 2 kiểu dáng là dáng đứng và dáng nằm.

Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp
Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

1. Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp. Cách lắp đặt bình tích áp:

-Bình tích áp thường được lắp đặt trong hệ thông bao gồm: Các máy bơm nước, các đồng hồ áp, cả tủ điện. Các van, hay rơ le áp.

Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

2. Những ưu điểm của bình tích áp Varem:

-Kích cơ nhỏ gọn: Có các loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ sử dụng khoảng 25%. Cũng như vậy có thể tránh sử dụng những bình kích thước vượt quá cần thiết. Và có thể cung cấp hiệu suất tương tự với kích thước nhỏ gọn hơn.

-Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim loại. Giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Chính do đó, tất cả sau khi lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tục. Mà không cần bảo trì quá nhiều.

-Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách,đặc biệt với thiết kế đơn giản. Thì bình tích áp Varem có thể được thay thế ruột bình. Bằng cách tháo các mặt bích một cách dễ dàng và đơn giản.

-Tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: Thiết kế tiết kiệm điện năng cho công tác vận hành và đóng mở máy bơm. Bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy.

-Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM_loại cao su có chất lượng cao. Có thể chịu áp lực tốt,và đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi sử dụng bình tích áp.

-Chất liệu vỏ bình:Bình tích áp được làm bằng chất liệu inox. Có khả năng chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

Cách lắp bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

3. Địa điểm mua bình tích áp Varem chính hãng.

Là một trong những đại điện cung ứng các thiết bị máy móc xây dựng, máy bơm nước_Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Trường Phát chuyên tư vấn lắp đặt và hỗ trợ khách hàng khi mua hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tất cả mọi sản phẩm bình áp lực hãng Varem đều được chúng tôi nhập khâu chính hãng. Và phân phối bảo trì cũng như sửa chữa tại xưởng kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386