Chi tiết cấu tạo của bình tích áp Varem 200 lít

 

Bình tích áp Varem 200 lít được sản xuất theo công nghệ Italia hiện đại, tiên tiến có dung tích tối đa lên tới 200 lít. Loại bình áp tích này có cấu tạo gồm các bộ phận chính như:

Vỏ bình
Vỏ bình áp tích Varem loại 200 lít này được thiết kế hoàn toàn theo đúng quy trình công nghệ hiện đại của Ý. Với vật liệu làm ra vỏ bình đạt chuẩn chất lượng châu Âu, tuân thủ những quy tắc khắc khe nhất trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm. Vỏ bình áp tích được làm từ chất liệu sắt không gỉ, không chỉ được đảm bảo chất lượng cũng như độ bền mà còn được đánh giá cao về mức độ an toàn cho người sử dụng. Khả năng chống biến dạng cho dù quá trình biến nhiệt xảy ra đột ngột giúp vỏ bình áp tích này chiếm được hoàn toàn sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Rơ le áp suất
Rơ le áp suất là một trong những thiết bị điều khiển và bảo vệ quan trọng của bình tích áp. Rơ le áp suất có chức năng chuyển đổi các tín hiệu áp suất và hiệu áp suất thành tín hiệu đóng cắt. Nói một cách đơn giản hơn, rơ le áp suất có khả năng đóng mở tự động giúp bơm hoặc ngắt máy bơm khi cần thiết.

Ruột bình
Ruột bình là bộ phận được gắn trực tiếp vào bình áp tích, được thiết kế theo hình bầu dục với chất liệu chính làm nên ruột bình tích áp là cao su tổng hợp EPDM, loại cao su được biết đến với độ đàn hồi cao, không thấm chất lỏng và đặc biệt là rất an toàn, không gây độc hại. Thông thường ruột bình áp tích 200 lít này có màu đen, có khả năng chịu được áp lực tối đa lên tới 10 đến 16 bar. Bên cạnh đó, với chất liệu cao su chất lượng, ruột bình có thể chịu được mức nhiệt độ giới hạn từ -10 đến gần 100 độ C.

Đồ hồ đo áp lực
Đồng hồ đo áp lực hay còn gọi là đồng hồ đo sức ép của bình áp tích là loại thiết bị có chức năng chuyên đo áp suất nói chung. Việc kiểm tra áp suất liên tục là điều vô cùng cần thiết để phòng tránh và ứng phó kịp thời các vấn đề rủi ro khi áp suất bình tăng quá mức cho phép.

Bình áp tích Varem 200 lít tự hào là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng được đánh giá cao về chất lượng, đạt chứng chỉ PED 97/23/CE theo tiêu chuẩn châu Âu. Hơn thế nữa bình áp tích của Varem nói chung luôn là những sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý, có giá trị cạnh tranh cao trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386