Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?
Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì? Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực, bình điều áp. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tắng áp. Giúp cho áp lực nước luôn ở mức ổn định đảm bảo nguồn nước cung cấp luôn đủ mạnh. Hỗ trợ tốt cho mọi hoạt động sinh hoạt, trong công nghiệp và xây dựng. Cần một nguồn nước đầy đủ, dồi dào và luôn đáp ứng được công việc.

Bình tích áp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp với tác dụng ổn định áp lực nước và đảm bảo nguồn cung cấp nước ra đủ mạnh.

Khi sử dụng bình tích áp lâu ngày thì cần chú ý đến ruột bình:

Khi sử dụng lâu, bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình tích áp đó là ruột bình tích áp. Biểu hiện thường là bình bị rò rỉ nước. Và để tiết kiệm chi phí, khi ruột bình hỏng chúng ta chỉ cần thay thế ruột bình. Chứ không cần phải mua chiếc bình tích áp mới. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị này với chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên quý khách cần chú ý đến một số yếu tố sau đây để chọn mua một chiếc ruột bình tích áp phù hợp.

Dung tích và thể tích bình:

Chúng ta cần quan tâm đến dung tích của bình tích áp, thể tích bình là bao nhiêu? Quý khách có thể xem thông số trên vỏ bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm. Dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 24 lít, 50 lít, 60 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít,…

Hãng bình tích áp

Trên thị trường hiện đang cung cấp 3 hãng bình tích áp phổ biến nhất là bình tích áp Varem. Bình tích áp Aquasystem và bình tích áp Pentax. Với những thương hiệu khác nhau thì cấu trúc trong bình cũng khác nhau. Vì vậy cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng để phù hợp với chức năng của từng bình.

Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?

Áp lực bình tích áp

Áp lực của bình là bao nhiêu? Hiện nay có 2 áp lực phổ biến nhất là 10 bar và 16 bar. Quý khách có thể xem thông số trên bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp.

Mục đích sử dụng:( Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì? )

Bình tích áp mua sử dụng cho mục đích gì? Nếu bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì ruột bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.

Sau khi xác định được các yếu tố trên quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp. Để nhận sự tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp nhất để thay thế. Quý khách cần kiểm tra xem ruột bình mua đã đúng chủng loại hay không? Có bị rách hay bị thủng không trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo quyền lợi.

Chọn mua ruột bình tích áp cần lưu ý những vấn đề gì?

Trường Phát – chuyên phân phối các loại ruột bình tích áp Varem chính hãng chất lượng tốt nhất.

Để mua được ruột bình tích áp chất lượng quý khách vui lòng lên hệ với công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát theo đường dây nóng 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386