Công dụng của bình tích áp, cấu tạo, đặc điểm của bình tích áp Varem, Aquasystem

Công dụng của bình tích áp, cấu tạo, đặc điểm của bình tích áp Varem, Aquasystem. Bình tích áp là dòng thiết bị khá là quan trọng trong hệ thống cấp nước cho con người sử dụng. Đây là loại bình có khả năng tích áp lực, hỗ trợ máy bơm nước hoạt động bơm hút. Cung cấp nước cho con người dử dụng ở các vị trí trên cao tốt.

Công dụng của bình tích áp, cấu tạo, đặc điểm của bình tích áp Varem, Aquasystem. Hiện nay bình tích áp hay máy bơm nước đều là 1 phần quan trọng trong đời sống của con người. Đây là loại thiết bị bơm hút, cấp nước đầy đủ cho con người sử dụng sinh hoạt. Cũng như các hoạt động cung cấp dịch vụ, sản xuất hàng hóa, thực phẩm,…

Chính vì thế mà những chiếc bình tích áp cũng như những chiếc máy bơm nước. Đã đã trở nên quan trọng và đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Hay là các khách hàng lớn hơn là chủ đầu tư, chủ công trình, hệ thống cấp nước.

Xem thêm bài viết: Bình tích áp được dùng để làm gì, lắp đặt sản phẩm ra sao?

Bình tích áp được dùng để làm gì, lắp đặt bình tích áp như thế nào?

Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ tập trung giới thiệu cho các bạn. Đó chính là các sản phẩm bình tích áp. Là loại thiết bị tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng áp lực bên trong hệ thống đường ống. Để từ đó đảm bảo nguồn nước cung cấp cho các hộ gia đình hay các khu công nghiệp được ổn định. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp tại Ý với chất lượng cao, hàng chính hãng. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với công ty chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của bình tích áp:

Bình tích áp là thiết bị tích trữ, tăng áp lực dòng nước cho con người sử dụng. Được con người ứng dụng vào trong đời sống, sản xuất khá là đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể chia những chiếc bình tích áp thành 3 lĩnh vực. Ứng với 3 công dụng chính là:

1. Hộ gia đình:

Trong các hộ gia đình thì việc sử dụng bình tích áp thường ít. Nhưng không phải là không có, vẫn có khá nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng bình. Nhưng sẽ là những chiếc bình tích áp có kích thước và dung tích thấp. Chính vì vậy mà việc sử dụng bình tích áp trong các hộ gia đình. Sẽ là những chiếc bình được gắn cố định thành cụm với máy bơm nước gia đình. Hoặc là máy bơm tăng áp công suất nhỏ trong gia đình. Từ đó tạo thành 1 cụm bơm bình tích áp với khả năng đẩy nước lên cao. Thích hợp cho các hộ gia đình, khu nghỉ dưỡng nhỏ lẻ lựa chọn sử dụng.

Cũng vì thế mà giá bán của những chiếc bình tích áp dùng trong gia đình không quá cao. Nên việc đầu tư, sử dụng những chiếc bình tích áp. Để đảm bảo có đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng, không bị tình trạng nước yếu hay mất nước ở các tầng cao. Là điều đã và đang được rất nhiều chủ nhà, hộ gia đình sử dụng.

Công dụng của bình tích áp
Công dụng của bình tích áp

2. Đối với các khu chung cư, tòa nhà cao tầng:

Trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng thì nhu cầu sử dụng nước sạch cao. Yêu cùa nước đẩy lên các tầng cao của khu chung cư, cao tầng lớn và ổn định. Tức là áp lực trong hệ thống đường ống đẩy nước lên cao cho con người sử dụng ổn định và lớn. Vì vậy những chiếc bình tích áp sẽ khá là quan trọng, là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống cấp nước kết hợp máy bơm nước.

Ở trong các hệ thống cấp nước cao tầng, chung cư. Thì máy bơm nước và bình tích áp sẽ riêng lẻ thông qua hệ thống đường ống. Những chiếc bình tích áp cho hệ thống cấp nước này sẽ có kích thước và dung tích khá là lớn. Bởi do nhu cầu sử dụng nước sạch cao, đồng thời càng lên cao thì sẽ rất dễ gặp phải hiện tượng búa nước. Thì việc ứng dụng những chiếc bình tích áp sẽ đem lại hiệu quả cao và đảm bảo cấp nước ổn định cho con người hơn.

Bài viết tham khảo thêm: Gía bình tích áp Varem, Aquasystem nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Bảng giá bình tích áp Varem Aquasystem nhập khẩu Italy chính hãng chất lượng cao

3, Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy:

Nhu cầu sử dụng nước trong hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng tương đối là cao. Cho nên việc sử dụng những chiếc máy bơm nước không nó sẽ không đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối. Nhưng khi chúng ta lắp đặt thêm những chiếc bình tích áp kết hợp với bơm nước công nghiệp hay bơm tăng áp công suất lớn. Nó sẽ giúp gia tăng áp lực đường ống. Từ đó giúp cho con người có đầy đủ nước để cung cấp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, kịp thời.

Công dụng của bình tích áp
Công dụng của bình tích áp

Cấu tạo của bình tích áp:

Bình tích áp nói chung dù là loại bình nào đi nữa thì đều có cấu tạo khá là đơn giản. Gồm 2 bộ phận chính là:

+ Vỏ bình: Bộ phận này bao bọc toàn bộ các bộ phận ở trong bình tích áp. Bộ phận này được làm bằng vật liệu chắc chắn, thép, inox với khả năng chịu sự tác động của áp lực, ma sát tốt.

+ Ruột bình: Bộ phận này được chế tạo từ cao su tổng hợp với độ đàn hồi và khả năng chịu áp lực nước tốt. Bên trong ruột bình sẽ có 2 phần là:

  • Phần một là ruột bình được bọc bằng cao su và được bao quanh bởi 1 lớp khí Nito với áp suất cố định.
  • Phần hai là phần liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo chi tiết bình tích áp

Cấu tạo chi tiết bình tích áp, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bình tích áp

Đặc điểm chung của bình tích áp:

Sản phẩm được làm từ vật liệu chắc chắn với độ bền và khả năng chịu va đập, áp lực tốt. Nên được con người ứng dụng sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại: Bình tích áp có nhiều mức kích thước, áp lực và khả năng đẩy nước lên cao. Nên chúng ta sẽ có đầy đủ các sản phẩm dùng trong dân dụng, gia đình hay công nghiệp.

Được thiết kế dạng trục đứng hoặc trục ngang tiện lợi. Nên dựa vào nhu cầu sử dụng, quy mô của hệ thống cấp nước, vị trí lắp đặt bình tích áp. Mà người dùng có thể chọn mua bình tích áp đặt ngang hay thẳng đứng sao cho phù hợp.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Ý với chất lượng cao, hàng chính hãng. Đảm bảo đưa tới tay người tiêu dùng sẽ là những chiếc bình tích áp với chất lượng và khả năng làm việc tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bình tích áp mà quý khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: binhtichapvarem.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386