cửa hàng bán bình tích áp tại thanh hóa uy tín, chính hãng

Cửa hàng bán bình tích áp tại thanh hóa uy tín, chính hãng – Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ Italy và phân phối tại Trường Phát Group.

Cửa hàng bán bình tích áp tại thanh hóa uy tín, chính hãng – Bình tích áp hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các hệ thống máy bơm nước tăng áp. Vì vậy việc chọn lựa bình tích áp là rất quan trọng. Để đảm bảo cho hệ thống làm việc thật ổn định.

Bình tích áp là thiết bị khá tiện dụng và được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực công, nông nghiệp. Bình được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Bình tích áp là dòng sản phẩm tăng áp lực cao cấp. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, lắp đặt, độ bền cao. Được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… nhằm tăng áp lực đường ống, tích trữ năng lượng cần thiết cho hệ thủy lực, đảm bảo hoạt động được liên tục, hiệu quả cao.

Bình tích áp chính hãng
Bình tích áp chính hãng

Đặc điểm của bình tích áp.

1. Bình tích áp là gì?

Bình tích áp còn được gọi đơn giản dễ hiểu là bình chứa, bình điều áp. Với chức năng tích trữ năng lượng thủy lực. Bình tích áp cung cấp lượng thủy lực cho máy bơm khi cần thiết. Vận hành máy bơm không cần có nước để mồi, bình tăng áp sẽ giúp công việc đó chính là cấp nước vào giúp bơm hoạt động tốt hơn. Cũng như ngăn chặn hiện tượng cháy nổ máy bơm.

bình tích áp giá rẻ tại của hàng bán bình tích áp
bình tích áp giá rẻ tại của hàng bán bình tích áp

2. Cấu tạo bình tích áp.

Bình tích áp các hãng Varem, Aquasystem, PenTax… đều có cấu khá đơn giản, chỉ bao gồm 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

– Ở bộ phận vỏ bình: Được người làm chọn nguyên liệu có sãn trong thực tế. Đó là chọn làm từ thép không rỉ, chịu được áp lực cao. Việc chọn làm từ thép ngoài tính không rỉ ra thì phải nói độ bên cao qua năm tháng và trong môi trường khác nhau thích nghi được.

– Ở bộ phận Ruột bình: cũng được chọn làm bằng cao su tổng hợp EPDM. Đây là một trong nguyên liệu đặc biệt để lựa chọn bới cao sư tổng hợp EPDM có khả năng đàn hồi cao.

   + Ở phần bên trong phần ruột lại được chia là 2 phần nhỏ. Một phần thông với cửa dầu khí ra vào. Phần còn lại được bơm một lượng khí nitơ theo quy định của nhà sản xuất.

   + Ở trạng thái bình thường. Thì bình tích áp sẽ nộp đầy đủ khí. Khi hệ thống máy bơm chạy, bình điều áp sẽ được kích hoạt. Ở trạng thái này nước được đưa vào bên trong buồng. Tạo ra không khí sẽ nén lại để tạo ra áp lực đẩy nước lên trên.

Cấu tạo bình tích áp
Cấu tạo bình tích áp

3. Nguyên lý hoạt động của bình tích áp

– Bằng kết cấu đơn giản nguyên lý hoạt động của bình tích áp varem, Aquasytem… hoạt động theo nguyên lý đơn giản như sau:

–  Bằng cấu tạo hai bộ phận vỏ bình và ruột bình thì khi đường ống giảm áp lực rơ le trên đường ống tác động. Máy bơm sẽ tự động đóng, hoạt động chạy nguồn nước từ đầu máy đến chạy theo đướng ống van một chiểu được mở.

–  Ở phần ruột bình áp do được chế tạo bằng cao su tổng hơp nên khi chạy chúng có thể chịu được nhiệt, khi đó chúng ta thấy, khi thay đổi áp lực nước, các khối không khí trong ruột bình sẽ nở ra. Còn với phần trầm tích sắt, mangan có thể bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại còn clo ruột bình sẽ trở nên giòn và kém linh hotaj nếu trong nước có nhiều clo.

Bảng giá bình tích áp Varem tại của hàng bán bình tích áp Thanh Hóa

STT Tên Sản Phẩm Thông Số kỹThuật Giá (VNĐ)
1 Bính áp Varem 500L 25 Bar
 • Mã: Varem 500 Lít 25 Bar
 • Áp lực: 25bar
 • Thể tích: 500 lít/phút
35,392,500
2 Bính áp Varem 300L 25 Bar
 • Mã: Varem 300 Lít 25 Bar
 • Áp lực: 25bar
 • Thể tích: 300 lít/phút
25,740,000
3 Bính áp Varem 200L 25 Bar
 • Mã: Varem 200 Lít 25 Bar
 • Áp lực: 25bar
 • Thể tích: 200 lít/phút
23,595,000
4 Bính áp Varem 100L 25 Ba
 • Mã: Varem 100 Lít 25 Bar
 • Áp lực: 25bar
 • Thể tích: 100 lít/phút
12,870,000

Bình tích áp giá rẻ chính hãng
Bình tích áp giá rẻ chính hãng

Bảng giá bình tích áp Aquasystem tại của hàng bán bình tích áp Thanh Hóa

Bình tích áp Aquasystem Giá ( VND)
200 lít – 10 Bar 9,500,000 VND
200 lít – 16 Bar 16,395,000 VND
150 lít – 10 Bar 8,550,000 VND
100 lít – 10 Bar 5,630,000 VND
100 lít – 16 Bar 9,798,000 VND
50 lít – 10 Bar 5,630,000 VND
500 lít – 10 Bar 20,625,000 VND
500 lít – 16 Bar 35,517,000 VND
Bình tích áp Aquasystem
Bình tích áp Aquasystem

Chức năng và ứng dụng sử dụng của bình tích áp trong thực tế:

1. ứng dụng của bình tích áp

– Bình tích áp được sử dụng trong hộ gia đình: Lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình là không quá lớn. Vì vậy các máy bơm thường được sử dụng có công suất nhỏ. Vì vậy, họ thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình. Với các dòng bình tích áo được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

– Bình tích áp được sử dụng trong khu chung cư, nhà cao tầng: Với các trung tâm thương mại, các khu chung cư và nhà cao tầng. Là những nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn. Để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ. Cũng như đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần. Nên cần bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp. Giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Với hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

– Bình tích áp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC): Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đòi hỏi máy bơm công suất lớn. Lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy hiện nay người ta sử dụng bình tích áo để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang. Một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Khi áp dụng hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

2. Chức năng của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

– Bình tích áp có chức năng tích trữ năng lượng thủy lực. Tạo sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra trong hệ thống thủy lực.

– Khi máy bơm hoạt động chưa đạt so với tiêu chuẩn. lúc này bình tích áp giúp bổ sung lưu lượng và sự rò rỉ của chất lỏng đi qua.

– Với chức năng làm giảm lượng bọt sinh ra do máy bơm. Và giảm rung xóc giúp ngăn ngừa va chạm thủy lực bình tích áp giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của máy bơm.

>>> Hiện nay một số loại bình tích áp được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: bình tích áp Aquasystem và Bình tích áp thương hiệu Varem. Hai thương hiệu này đều được sản xuất tại Italya và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

>>>>Xem thêm: Bảng giá bình tích áp Varem nhập khẩu trực tiếp tại Italy chất lượng cao

Bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp công trình
Bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp công trình

Tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt bình tích áp

1. Nhà đặt bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, vệ sinh công nghiệp, các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành có liên quan và tiêu chuẩn này để việc vận hành được thuận tiện và an toàn.
2. Không cho phép đặt các bình sau đây ở trong hoặc gần kề những nhà có người ở, công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt.
Các bình chứa các môi chất không ăn mòn, độc hoặc cháy nổ có tích số p.V lớn hơn 500. Các bình chứa chất đó phải đặt ngoài trời, nơi không tụ tập đông người hoặc phải đặt trong những công trình riêng biệt. Bình phải đặt vững chắc trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.
3. Cho phép đặt bình tích áp sát với nhà sản xuất nhưng phải có trường chắc chắn ngăn cách. Nếu quy trình công nghệ yêu cầu phải đặt bình bên trong nhà sản xuất thì phải có các biện pháp an toàn đặc biệt và phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.
4. Cho phép đặt bình dưới mặt đất nhưng phải bảo vệ không để ngập nước hoặc không bị gỉ  mòn và phải có lối đi đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác vận hành.
5. Các sàn, cầu thang, giá treo, … phục vụ cho việc quản lý vận hành không được làm ảnh hưởng đến độ bền và độ vững chắc của bình. Nếu hàn các kết cấu này vào bình thì phải được thiết kế phù hợp với TCVN 6153 : 1996.

Cửa hàng bán bình tích áp tại Thanh Hóa chính hãng, giá rẻ – Những thương hiệu bình tích áp bán chạy nhất năm 2020

Trên thị trường hiện nay có một số hãng bình tích áp thông dụng mà các bạn có thể sử dụng như bình tích áp pentax, varem, aquasystem,… Người ta có thể phân loại bình tích áp dựa theo các yếu tố như vật liệu chế tạo và cách lắp đặt của bình tích áp. Nguyên lý tạo tải và áp suất cao nhất mà bình có thể tạo ra… Nếu dựa vào nguyên lý tạo tải, thì bình tích áp được phân chia làm ba loại:

1. Bình tích áp dùng tải trọng

Loại bình này cũng có cấu tạo đơn giản và giá thành cũng mềm dễ mua. Dung tích cho phép của bình tích áp tải trọng lớn hơn bình tích áp lò xo và áp suất tạo ra khá ổn định. Đây là loại thiết bị có dung tích lớn giúp giảm chi phí trong sửa chữa máy bơm. Tuy nhiên năng lượng tích trữ của loại bình này không được lớn, dù cấu tạo đơn giản nhưng về tổng thể bình khá cồng kềnh. Áp suất tạo ra khá ổn định nhưng không được lớn và có quán tính lớn.

2. Bình tích áp dùng lò xo

Bình tích áp lò xo được thiết kế với cấu tạo tương đối đơn giản. Và mức giá thành thấp phù hợp với túi tiền của mọi người. Dung tích khá nhỏ và áp suất tạo ra sẽ phải phụ thuộc vào đặc điểm của loại lò xo mà bình sử dụng. Thường chỉ sử dụng được cho các loại máy nhỏ, công suất thấp. Dung tích nhỏ và áp suất phụ thuộc vào đặc tính lò xo là những điểm yếu chính của loại bình tích áp này.

3. Bình tích áp dùng thủy khí

Bình này có kích thước và thiết kế nhỏ gọn luôn cho năng lượng tích trữ cao hơn hai loại bình trên. Nên đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Loại bình tích áp này có thiết kế đa dạng về cấu tạo và công dụng nên khi sửa chữa máy công trình. Sửa chữa máy xúc cần phân loại rõ từng loại bình để sử dụng. Và áp suất bình tạo ra sẽ phụ thuộc nhiều vào quá trình đa biến khi nén giãn bình.
>>>>>Trong các dòng sản phẩm bình tích áp trên, bình tích áp dùng thủy khí là loại bình được mọi người chọn và dùng phổ biến nhất. Bình tích áp dạng này thường sử dụng khí nito hoặc không khí làm khí nén ở bên trong bình.
Các thương hiệu bình tích áp bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam
Các thương hiệu bình tích áp bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Cửa hàng bán bình tích áp tại Thanh Hóa chính hãng, giá rẻ:

– Trường Phát Gruop là công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Một đơn vị cung cấp bình tích áp Varem, Pentax, Aquasystem…chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất. Để được tư vấn và hỗ trợ mua bình tích áp chính hãng giá rẻ nhập khẩu trực tiếp từ Italia theo nhu cầu. Cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và các chế độ hậu mãi lớn chỉ có tại Trường Phát Gruop. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0977.372.386. Nhân viên kinh doanh của Trường Phát luôn sẵn sàng phục vụ.

– Trường Phát Gruop rất hi vọng nhận được những phản hồi, đánh giá của quý khách hàng sau khi mua sản phẩm của Trường Phát cung cấp. Trường phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Rất hi vọng được hợp tác và làm việc với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386