Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem:

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem
Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem. Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của loại sản phẩm này. Nội dung bài viết này của Công ty cổ phần đầu tư máy và kỹ thuật Trường Phát sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về các thiết bị của bình tích áp varem.

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem. Nhu cầu  sử dụng nước và bình tích áp hiện nay của con người:

Quan tâm về việc sử dụng nước của con người chúng ta ngày một tăng cao. Kéo theo đó là ứng dụng rộng rãi của bình tích áp. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bình tích áp khác nhau. Các bạn nên chọn cho mình chiếc bình tích áp phù hợp nhất. Một số hãng bình tích áp phổ biến và thông dụng mà các bạn có thể tham khảo là bình tích áp Pentax, Varem và Aquasystem. Bình tích áp có công năng giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước. Điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và hưởng dụng khi cần thiết.

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem
Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem

Cấu tạo của bình tích áp Varem bao gồm:

1. Ruột bình tích áp Varem

2. Mặt bích của bình tích áp Varem

3. Co năm ngã của bình tích áp Varem

4. Đồng hồ sức ép của bình tích áp Varem

5. Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

Chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt các bộ phận cấu thành bình tích áp nhé!

1. Ruột bình tích áp varem

Ruột bình tích áp Varem có thiết kế dạng hình bầu dục. Được gắn trực tiếp vào mặt bích để tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước ở trong bình tích áp. Ruột bình là thành phần có độ đàn hồi cao giúp chống thấm và không gây độc hại. Với nguyên liệu chính là cao su sẽ có các kích thước khác nhau của bình. Thì ruột bình cũng sẽ có các kích thước tương ứng nhằm phục vụ các mục đích khác nhau. Ruột bình được cọi là thành phần quan trọng nhất của bình tích áp.

Ruột bình tích áp Varem được sản xuất với chất lượng đảm bảo, có thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm được tạo ra qua quá trình kiểm soát kỹ càng, khi sử dụng cần được bảo quản ở nơi thích hợp để tránh được các tác động của môi tường như độ ẩm và ánh sáng lên sản phẩm. Chỉ có các sản phẩm được kiểm tra cẩn thận, qua được các thử nghiệm và đảm bảo kỹ thuật thì sẽ được cung cấp ra thị trường.

Xem thêm:

Ruột bình tích áp Varem 300 lít

Ruột bình tích áp Varem 250 lít

Ruột bình tích áp Varem 200 lít

Ưu điểm đặc biệt của ruột bình tích áp Varem như: không gây ô nhiễm cho chất lỏng trong bình. Giúp tăng tuổi thọ của máy bơm và giúp sản phẩm có thể chịu được áp lực cao.

2. Mặt bích của bình tích áp Varem:

Mặt bích varem: Có tác dụng liên kết ruột bình với các kết nối bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là khối lượng của nó. Ngăn chặn sự biến dạng, có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp.

Mặt bích của bình tích áp Varem
Mặt bích của bình tích áp Varem

3. Co năm ngã của bình tích áp Varem:

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ. Một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo đề nghị khách mà sử dụng co năm ngã hoặc sử dụng co ba ngã. Một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu đi đến với bình.

4. Đồng hồ đo sức ép của bình tích áp Varem:

Đồng hồ đo áp lực: Có tác dụng đo áp lực của bình, với đồng hồ đo sức ép phát huy tác dụng tiềm năng. Nhất là khi thay ruột bình tích áp, người hưởng dụng. Sau khi thay ruột bình tích áp cần phải đo chuẩn xác áp lực của bình chúng mình hưởng dụng: có cơ hội là 10bar, 16bar hoặc 25bar.

Đồng hồ đo sức ép của bình tích áp Varem
Đồng hồ đo sức ép của bình tích áp Varem

5. Rơ le áp lực của bình tích áp:

Role áp suất: có tác động tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem
Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem

Ứng dụng của bình tích áp Varem

Ứng dụng của bình tích áp trong các nhà chung cư, khu nhà cao tầng. Tại các địa điểm này thì lưu lượng tiêu thị cần rất nhiều. Và để có giải pháp chắc chắn lưu lượng bồi dưỡng đối với người Sử dụng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định. Thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu bình tích áp có dung tích lớn, tạo áp lực cao. Điển hình ảnh như bình tích áp Varem 1500l 10 bar.

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao. Đảm bảo cung ứng được quan tâm chạy. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp. Máy bơm nước có công suất lớn.

Một ứng dụng khác, được nhiều người vận hành hơn đó chính là bình tích áp Varem 1500l 10 bar được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn. Đủ để bổ sung chất bổ lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang. Một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong thời gian dài, hoạt động được ổn định hơn.

Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem
Cùng tìm hiểu về các thiết bị của bình tích áp Varem

Công ty cổ phần đầu tư máy và kỹ thuật Trường Phát cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ, tem mác với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386