Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp varem giá rẻ, chính hãng

Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp varem giá rẻ, chính hãng – Trường Phát Group chuyên cung cấp và phân phối bình tích áp. Các phụ kiện bình tích áp uy tín, chính hãng, giá rẻ tại địa chỉ: Số nhà 40 – Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. 

Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp varem giá rẻ, chính hãng – Hiện nay bình tích áp được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các hệ thống bơm tăng áp. Bình tích áp với tác dụng ổn định áp lực nước. Và đảm bảo nguồn nước luôn được đáp ứng đủ mạnh để cung cấp nước cho các hộ dân,các nhà chung cư…

Như các bạn được biết bất cư 1 sản phẩm nào khi sử dụng lâu, dài thì các bộ phận thường hay bị hỏng. Bình tích áp cũng vậy và nhất là ruột bình tích áp. và khi bình bị hư hại thì các biểu hiện thường là bình bị rò rỉ nước. Chính vì thế để hạn chế chi phí, bạn hãy thường xuyên quan tâm và kiểm tra xem các bộ phận của bình tích áp xem có bị hỏng hay không. Nếu bị hỏng chúng ta chỉ cần thay thế các bộ phận bị hỏng mà thôi chứ không cần phải mua chiếc bình tích áp mới sẽ gây rất tốn kém.

Bình tích áp giá rẻ, công suất lớn
Bình tích áp giá rẻ, công suất lớn

Tìm hiểu những phụ kiện bình tích áp Varem uy tín, chính hãng

1. Ruột bình tích áp

Ruột bình tích áp được thiết kế và cấu tạo theo hình bầu dục. Được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự tiếp xúc giữa nước trong bình tích áp và bề mặt kim loại. Ruột bình được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp EPDM nên ruột bình có độ đàn hồi cao. Có khả năng chống thấm và không gây độc hại khi chứa nước. Bình tích áp hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau nên tùy theo kích thước của bình mà lựa chọn ruột bình cho thích hợp.

ruột bình tích áp
ruột bình tích áp

2. Mặt bích của bình tích áp Varem

Mặt bích có tác dụng liên kết ruột bình tích áp với các kết nối bên ngoài.  Mặt bích có tính năng quan trọng nhất là độ cứng. Độ cứng giúp hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tốt và tạo độ kín cho bình tích áp.

3. Co năm ngã hoặc co ba ngã

Co năm ngã của bình tích áp có một đầu nối rơ le, một đầu nối với đồng hồ. Một đầu nối vào bình tích áp và hai đầu còn lại là nối vào ống dẫn và đầu ra của ống dẫn. hiện nay có hai loại là co 5 ngã và co 3 ngã. Tùy theo yêu cầu sử dụng để xem xét nên sử dụng co năm ngã hay sử dụng co ba ngã.

Co 5 ngã
Co 5 ngã

4. Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp Varem

Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp : có tác dụng đo áp lực nước của bình tích áp.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp
Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp

5. Rơ le của bình tích áp

Rơ le áp lực với tác dụng tự động đóng mở. Khi vận hành bình tích áp lắp đặt với máy bơm. Bình tích áp đầy nước thì rơ le tự động ngắt máy bơm làm cho máy bơm ngừng hoạt động. Còn khi bình tích áp hết nước thì rơ le tự động bật để bơm nước vào trong bình.

Role áp suất
Role áp suất

Một số nhân tố hiệu quả để chọn mua những phụ kiện bình tích áp thích hợp:

– Một là, bạn cần quan tâm đến dung tích của bình tích áp. Hay bạn cần nắm được thể tích bình là bao nhiêu?. Bạn có  thể tìm xem thông số kĩ thuật ở trên vỏ bình. Hoặc liên lạc với nhà cung cấp hay phân phối mà bạn mua. Để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm.Thông thường dung tích bình thường có khá nhiều các kích thước khác nhau. Ví dụ như 24lít, hãng 50lít, dòng 60lít, hãng 100lít, hoặc 200lít, thậm chí là 300lít,….

– Hai là, trên thị trường hiện đang cung cấp hai hãng bình tích áp phổ biến nhất là: bình tích áp Varem italya và bình tích áp Pantex. Ngoài ra trên thị trường còn có những thương hiệu bình tích áp khác nhau với kết cấu cũng khác nhau.  Thì cấu trúc bên trong bình cũng khác nhau. Do đó các bạn cần mua đúng loại phụ kiện của bình của từng hãng. Để thích hợp với công dụng của từng bình để thay thế sử dụng cho an toàn và phù hợp với câu trúc của bình.

– Ba là, phải chú trọng đến áp lực nước của bình là bao nhiêu?. Thời điểm hiện tại có 2 áp lực phổ biến nhất là 10bar và 16bar.. Bạn có khả thể xem áp lực trên thông số trên vở bình. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng để được giải đáp thắc mắc này.

–  Thứ tư là Xác định mục đích của việc mua bình tích áp là gì?. Nếu như bình tích áp cho hệ thống cung cấp nước sinh hoạt. Thì bạn phải chọn các phụ kiện đi kèm phải thích hợp với các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua phụ kiện bình tích áp.

Bạn hãy kiểm tra và xác định được các nhân tố ở trên. Thì hãy liên hệ với nhà cung ứng để nhận được sự giải đáp các thắc mắc của mình. Và được hỗ trợ để chọn lựa loại sản phẩm phụ kiện bình tích áp phù hợp nhất. Để thay thế cho bình tích áp đang bị hỏng của mình. Bạn cần kiểm tra xem phụ kiện cần thay đã mua  đúng chủng loại hay không. Phụ kiện có bị lỗi hoặc bị vỡ, thủng trước khi bạn tiến hành lắp đặt đặt không. Để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bạn.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện bình tích áp varem giá rẻ, chính hãng.

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu. Cung cấp và phân phối bình tích áp cho máy bơm nước chính hãng. Từ các thương hiệu bình tích áp Pentax, Varem, Aquasystem… với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO – CQ. Qúy khách hàng được kiểm tra các giấy tờ nhập khẩu, cùng các chính sách bảo hành khi mua hàng tại Trường Phát.

–  Để cung cấp cho quý khách những thông tin về sản phẩm. Cũng như được tư vấn kỹ hơn để chọn lựa được dòng bình tích áp đáp ứng những mục đích sử dụng.  Trường Phát Group kính mời, quý khách hàng có thể tới xem , tham khảo và mua từ xa qua hotline: 0977.372.386. Hoặc có thể đến xem mua trực tiếp tạishowroom địa chỉ:  Số 40 Lô BTLK1  – Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.  Trường Phát Gruop rất vui khi được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

– Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Trường Phát Group: Máy bơm chìm nước thải, Bơm chìm giếng khoan, máy trộn bê tông…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386