Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn

Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn:

Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn. Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thuỷ lực hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng tăng. Thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Vâng và nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này, Để các bạn nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành. Cũng như cách sử dụng bình hiệu quả và ổn định, thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn nội dung bài viết này hy vọng nó sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích sau này.

1. Thông tin chung về bình tích áp.

Với một số thông tin cơ bản về bình tích áp Varem với màng ngăn cố định. Hoặc có thể thay thế được sản xuất theo các yêu cầu an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu “97/23/CE”. Với dòng sản phẩm luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt. Cũng như phương thức vận hành và xử lý sự cố xảy khi xảy ra.

Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn
Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn

2. Các ứng dụng thực tiễn.

+Hệ thống sưởi ấm của bình: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước. Do giãn nở nhiệt khi nhiệt độ tăng lên. Chính nhờ đó hạn chế sự gia tăng áp lực trong các nhà máy cũng trong các hệ thống có lắp đặt bình tích áp.

+Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước. Hay xử lý nước sinh hoạt hằng ngày. Để nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực hoạt động hiệu quả và thông suốt.

+Bình tích áp Varem được thiết kế để sử dụng cho chất lỏng là nước. Và điều đặc biệt là bất kỳ loại hình khác của chất lỏng đều không được chấp nhận ngoài nước.

Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn
Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn

3. Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn chất lượng.

-Các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt. Và tất cả các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính:

+Mã sản phẩm
+Serial sản phẩm
+Ngày sản xuất
+Công suất
+Vận hành các nhiệt độ (TS)
+Áp suất làm việc

Việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Cũng như các quy định này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.

4. Quy trình lắp đặt.

– Đo chính xác kích thước của bình,việc một giá đỡ không đúng kích thước sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm. Hoặc gây thương tích cho người sử dụng cũng như hệ thống. Trước khi chúng ta lắp đặt thì việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành. Là điều rất cần thiết và đáng được chú ý.

– Việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật. Cũng như chúng ta phải tôn trọng các tiêu chuẩn theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Nên sử dụng kìm vặn chặt các ốc vít để đảm bảo an toàn trong quá trình làm hoạt động của hệ thống được tốt nhất.

Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn
Điều lưu ý khi lắp đặt bình tích áp đúng chuẩn

Lắp đặt bình tích áp varem đúng kỹ thuật

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích >12 lít.Cần có thiết bị hỗ trợ.

Lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước và sưởi ấm

Ngăn chặn sự ăn mòn bình bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Cũng như đảm bảo bình không phải thể dẫn điện. Và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

5. Bảo trì.

Việc bảo trì, hay thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật phải đảm bảo rằng:

-Tất cả nguồn điện đã được tắt
-Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn
-Toàn bộ áp suất không khí đã được loại bỏ

Mỗi năm một lần,định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386