Đôi điều về ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem

Đôi điều về ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem

Ngày nay bình tích áp là một thiết bị không thể thiếu và có vai trò cực kì quan trọng trong hệ thống phân phối nước. Hầu hết chức năng của bình tích áp là ổn định áp suất thủy lực, làm tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi những sự cố xảy ra, làm giảm thiểu việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải. Hầu hết bình tích áp Varem được sử dụng trong mọi hệ thống máy bơm nước như hệ thống máy bơm nước trong khu nhà cao tầng và gia đình, dùng trong hệ thống máy bơm công nghiệp và nông nghiệp. Thiết bị đi kèm bình tích áp gồm dây áp lực, rơ le áp suất, mặt bích Varem, ruột bình tích áp. Chúng tôi xin giới thiệu về ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem.

A. Ruột Varem

Cấu tạo ruột bình Varem được thiết kế theo hình bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, nhằm tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Ruột được cấu có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại cho nguồn nước. Nguyên liệu để sản xuất ruột là cao su. Tuy nhiên với mỗi vỏ bình kích thước khác nhau thì sẽ ruột bình có kích thước tương ứng để phục vụ cho mục đích khác nhau. Trường Phát cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, và có thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Tất cả sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi thích hợp để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

B. Ưu điểm của ruột Varem:

1. Không gây ô nhiễm cho chất lỏng trong bình
2. Tăng tuổi thọ của máy bơm
3. Có thể chịu được áp lực cao

C. Mặt bích Varem

Mục đích của thiết bị này là liên kết bình với ruột bình và liên kết với các kết nối bên ngoài. Quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, việc đó nhằm hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp. Trường Phát sử dụng các tấm kim loại có kích thước dày để sản xuất mặt bích. Cấu tạo mặt bích còn được thiết kế ít nhất 6 ốc vít với một cổng kết nối để kết nối bình với các thiết bị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386