Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay – Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, chế độ bảo hành sau mua chu đáo, giá ưu đãi tại Trường Phát.

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay – Bình tích áp là một loại thiết bị chứa. Bình có cấu tạo chắc chắn và hoạt động trên nguyên tắc nén áp suất, thường dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Bình tích áp là một phụ kiện kèm theo của máy bơm nước. Đặc biệt, nó không thể hoạt động một mình nếu như không có máy bơm nước.

Ngoài việc cung cấp áp lực nước cho hệ thống cung cấp nước. Chiếc bình tích áp hay còn gọi là bình áp lực,bình tăng áp lực nước, bình điều áp, bình tích áp thủy lực còn được chuyên dùng để  cân bằng thủy lực, cung cấp năng lượng, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay - Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.
Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay – Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay tại Trường Phát Group

1. Giá bình tích áp mới nhất của thương hiệu Aquasystem

Bình tích áp Aquasystem Giá ( VND)
200 lít – 10 Bar 9,500,000 VND
200 lít – 16 Bar 16,395,000 VND
150 lít – 10 Bar 8,550,000 VND
100 lít – 10 Bar 5,630,000 VND
100 lít – 16 Bar 9,798,000 VND
50 lít – 10 Bar 5,630,000 VND
500 lít – 10 Bar 20,625,000 VND
500 lít – 16 Bar 35,517,000 VND

2.Giá bình tích áp mới nhất của thương hiệu Varem :

Tên gọi sản phẩm Giá (chưa bao gồm VAT) Cỡ nòng
10 BAR 16 BAR 25 BAR
Bình tích áp Varem 100 lít 4.367.740 7.912.650 12.870.000 DN25
Bình tích áp Varem 200 lít 7.469.670 13.483.070 23.595.000 DN40
Bình tích áp Varem 300 lít 9.495.180 16.426.640 25.740.000 DN40
Bình tích áp Varem 500 lít 14.970.370 26.649.420 35.392.500 DN40
Bình tích áp Varem 750 lít 28.833.290 34.815.660 Liên hệ DN40
Bình tích áp Varem 1000 lít 47.508.000 56.971.080 ‘’ DN50
Bình tích áp Varem 1500 lít 63.301.200 Liên hệ ‘’ DN60
Bình tích áp Varem 2000 lít 129.767.460 ‘’ ‘’ DN60

>>>Xem thêm: Cách kiểm tra khi bình tích áp bị hỏng và cách khắc phục khi bình bị hỏng

Hướng dẫn kiểm tra khi bình tích áp bị hỏng và cách khắc phục khi bị hỏng

Tìm hiểu một số đặc điểm của bình tích áp 

1. Tìm hiểu về khái niệm bình tích áp và cấu tạo của bình tích áp

– Bình tích áp là một trong những loại thiết bị được sử dụng để chứa năng lượng thủy lực. Bình tích áp vận hành theo nguyên lý nén áp suất. Giúp bổ sung và duy trì áp suất trong các hệ thống thủy lực luôn ổn định.

– Bình tích áp có cấu tạo khá đơn giảnthường được chia thành hai bộ phận chính là: phần vỏ bình tích áp và phần ruột bình tích áp. (Phần ruột bình tích áp thường được làm bằng một loại cao su cao cấp có tuổi thọ khá lâu từ 5 đến 7 năm và thường được nạp đầy khí trước khi đưa vào sử dụng).

– Trong quá trình sử dụng áp lực nước ở bên trong bình tích áp sẽ bị thay đổi liên tục. Từ đó làm cho không khí bên trong ruột bình sẽ nở ra, và qua một thời gian dài sử dụng có thể dẫn đến hiện tượng hao hụt khí nén. Nên người sử dụng bình tích áp cần kiểm tra định kỳ để bổ sung khí nén kịp thời.

– Bình tích áp làm cho chu kỳ bơm của máy bơm nước được giảm bớt. Tránh được các hiện tượng  bắt đầu hoặc dừng đột ngột cho các thiết bị trong hệ thống máy bơm nước. Và đảm bảo áp lực nước trong hệ thống luôn được cố định.

2. Quá trình cung cấp nước tiêu biểu có sử dụng bình tích áp:

– Khi máy bơm nước chưa hoạt động: bình tích áp trống rỗng hoàn toàn và không khí được nạp đầy vào bên trong bình tích áp.

– Khi máy bơm nước bắt đầu hoạt động: nước được dẫn vào buồng chứa, không khí sẽ bị nén lại.

– Khi hệ thống đạt áp lực tối đa. Máy bơm nước dừng hoạt động, không khí trong bình được nén lại để tắt thiết lập của công tắc áp suất.

– Khi máy bơm nước tắt hẳn, nước được sử dụng dần, không khí được nạp dần vào trong bình và bắt đầu cho một chu trình mới.

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay - Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.
Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay – Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

Một số đặc điểm nổi bật của 2 thương hiệu bình tích áp Varem và Aquasystem:

– Bình tích áp của hai thương hiệu Varem và Aquasystem đều có nguồn gốc – xuất xứ tại Italia nên chúng có chất lượng rất tốt.

– Đây là 2 dòng sản phẩm bình tích áp có giá cả hợp lý nhất. Mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, và có tuổi thọ sản phẩm dài.

– Bình có khả năng chịu được nhiệt độ 100 độ C. Với kích thước bình nhỏ gọn, và rất dễ dàng lắp đặt.

– Bình tích áp Varem, Aquasysrem trong quá trình vận hành phát ra tiếng ồn rất nhỏ. Giảm rung sóc, và cung cấp nước tự động, dễ dàng sửa chữa bảo trì và sử dụng.

– Tuổi thọ sử dụng của bình tích áp lâu dài và bình được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

– Cả hai loại bình đều có vai trò tích trữ năng lượng thủy lực. Đảm bảo hoạt động cho hệ thủy lực được diễn ra liên tục, giúp tăng hiệu suất hoạt động và giảm thiểu rủi ro.

– Bình tích áp bổ sung rò rỉ và bổ sung lưu lượng chất lỏng trong quá trình làm việc. Bình tích áp còn tạo sự cân bằng giữa lực tải/ tạo của hệ thủy lực.

– Bình làm giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm nước. Ngăn ngừa các va chạm thủy lực, giảm rung xóc, kéo dài tuổi thọ máy bơm nước.

– Bình hoạt động theo một hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong. Giúp đảm bảo nước và khí bên trong bình không tác động được với thành bể. Vì vậy bình có thể bảo vệ nước không bị ô nhiễm so với môi trường xung quanh.

– Ngoài ra bình còn được dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống lò sưởi.

– Điều hòa không khí cho bể nước ở trên cao, thích hợp sử dụng cho các công trình kiến trúc xây dựng.

>> Xem thêm: Mua bình tích áp ở đâu giá rẻ, chính hãng chế độ bảo hành tốt

Địa chỉ cung cấp bình áp uy tín, chính hãng giá tốt nhất thị trường

 

Một số công dụng của bình tích áp đối với máy bơm nước.

Bình tích áp có công dụng đối với máy bơm nước là giữ áp lực nước cho máy bơm luôn có được nguồn nước ổn định. Để đáp ứng được mọi nhu cầu trong sinh hoạt cũng như nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

1. Công dụng của việc sử dụng bình tích áp với máy bơm cho hộ gia đình

Lượng nước tiêu thụ trong các gia đình là không nhiều nên các máy bơm nước thường được sử dụng sẽ có công suất nhỏ. Do đó, trong các hộ gia đình người ta thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cung cấp nước. Các loại bình tích áp được sử dụng trong gia đình thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

2. Công dụng của bình tích áp khi sử dụng với máy bơm cho khu chung cư, nhà nhiều tầng

– Tại các khu chung cư và khu nhà nhiều tầng là những nơi mà có lượng nước tiêu thụ rất lớn. Để đảm bảo cho lượng nước được cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và luôn ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cung cấp nước là không thể thiếu và rất cần thiết.

– Càng lên trên cao, lượng nước được đẩy lên càng yếu dần. Nên bình tích áp lúc này sẽ có tác dụng làm tăng áp, giúp cho máy bơm đẩy được nước lên cao đảm bảo cho các nhu cầu sử dụng. Trong một hệ thống bơm tăng áp bao gồm bơm tăng áp, bình tích áp và bơm nước công suất lớn.

3. Công dụng của bình tích áp khi sử dụng với máy bơm trong hệ thống PCCC

– Trong tất cả các hệ thống phòng cháy chữa cháy lúc nào cũng đòi hỏi máy bơm phải có công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng rất lớn và phải có áp lực mạnh khi xảy ra sự cố.

– Vì vậy, trong hệ thống PCCC người ta sử dụng bình tích áp để làm gia tăng áp lực nước. Trong hệ thống này gồm có một máy bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một máy bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này luôn giúp bảo vệ máy bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

 

Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay - Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.
Giá bình tích áp mới nhất thị trường hiện nay – Bình tích áp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

Địa chỉ phân phối và cung cấp bình tích áp chính hãng, giá bình tích áp mới nhất.

– Công ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Trường Phát ( Trường Phát Group). Là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối bình tích áp mini ở Thành Phố Hà Nội và trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

– Trường Phát Group còn là đơn vị phân phối máy bơm nước chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

– Đến với Công ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Trường Phát. Quý khách hàng luôn mua được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mỗi một dòng thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận CO và CQ. Chứng minh nguồn gốc và chất lượng đạt tiêu chuẩn.

– Hơn nữa, Trường Phát Group là nhà phân phối cấp 1 nên còn có giá bán lẻ tốt nhất trên thị trường. Cùng với nhiều chiết khấu rất hấp dẫn dành cho các đại lý hay các nhà thầu và công trình.

– Trường Phát Group được người tiêu dùng đánh giá cao và khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực phân phối và cung cấp bình tích áp mini. Là địa chỉ tin cậy cho người dùng yên tâm khi mua hàng.

 – Chúng tôi có đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng. Chế độ bảo hành sau mua chu đáo, giao hàng nhanh chóng là những lý do để quý khách hàng lựa chọn Công ty Trường Phát để mua hàng chất lượng. uy tín và chính hãng.

– Công ty chúng tôi  miễn phí giao hàng một số khu vực trong nội thành TP.Hà Nội.

– Thu phí đối với những khách hàng tại những khu vực có bán kính xa hơn 20km.

– Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí phát sinh sẽ do người mua tự thanh toán).

– Mọi thắc mắc về bình tích áp mini, bình tích áp Varem, máy bơm nước,Máy trộn bê tông , Bơm chìm nước thải…. hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Trường Phát để nhận được tư vấn nhanh nhất và chu đáo nhất nhé.

THÔNG TIN CÔNG TY

• Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát

• Hotline: 0977.372.386

• Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

• Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

• NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386