Giới thiệu hệ thống tăng áp cho tòa nhà và khu dân cư áp lực nước yếu

 

Hiện nay với nhưng khu đô thị, nhất là các nhà cao tầng để đảm bảo nguồn nước cung cấp luôn đủ mạnh thì khi xây dựng các tòa nhà, người quản lý sẽ xem xét lắp đặt hê thống bơm tăng áp.

Để có 1 hệ thống bơm tăng áp thường gồm các thành phần: máy bơm tăng áp, rất cần bình tích áp và tủ điều khiển.

Sơ đồ hệ thống tăng áp lực nước

*- Các thành phần trong hệ thống bơm tăng áp:

-, Máy bơm tăng áp:

Chức năng của máy bơm tăng áp trong hệ thống giúp giữ áp lực nước đủ và đều trong đường ống, cùng với các vòi nước. Đồng thời tăng áp lự nước cho tầng áp mái. Như vậy máy bơm tăng áp còn đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống cấp nước.

-, Bình tích áp Varem:

Sơ đồ trong hệ thống tăng áp này bình tích áp đóng vai trò là nguồn cung cấp và đảm bảo áp lực cho hệ thống, đồng thời hỗ trợ hoạt động của máy bơm tăng áp. Vì vậy trong khi vận hành nếu bơm hoạt động yếu, từ đó bình tích áp sẽ bổ xung áp lực và lưu lượng nước chảy qua đường ống. Như vậy bên cạnh đó binh tich ap varem còn có vai trò hạn chế lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, tác dụng ngăn ngừa và chạm thủy lực cũng như giảm rung, đảm bảo duy trì hoạt động của máy bơm nhằm tăng tuổi thọ của máy bơm.

Với các hệ thống máy bơm tăng áp kết hợp với bình tích áp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như lắp đặt trong các cao ốc, cùng các tòa nhà chung cư căn hộ trong các cao ốc văn phòng, nhất là khách sản… Không những thế nó còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp như lắp đặt trong gia công và sản xuất công nghiệp.

Bài Viết trên đây là một vài thông tin về hệ thống máy bơm tăng áp có sử dụng bình tích áp. Ngoài ra chúng tôi chuyên chung cấp các loại bình tích áp varem 300l , hay các bình tích áp varem 200 lít , bình áp lực Pentax , máy bơm nước thải tsurumi ktz 21.5 và nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977372386