Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem

Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem:

Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem

Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem.  Bình tích áp là một thiết bị không thể thiếu và có vai trò quan trọng trong hệ thống phân phối nước. Chức năng của bình tích áp là ổn định áp suất thủy lực. Giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi những sự cố xảy ra. Giảm thiểu việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

Bình tích áp Varem được sử dụng trong mọi hệ thống máy bơm nước như hệ thống máy bơm nước trong khu nhà cao tầng và gia đình, hệ thống máy bơm công nghiệp và nông nghiệp.

Đối với bình tích áp Varem thì cần có các thiết bị đi kèm như co 5 ngã. Dây áp lực, rơ le áp suất, mặt bích Varem, ruột bình tích áp. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu về ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem.

Ruột bình tích áp Varem:

Ruột bình tích áp Varem được thiết kế theo hình bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để sản xuất ruột là cao su. Với mỗi vỏ bình kích thước khác nhau thì sẽ ruột bình có kích thước tương ứng để phục vụ cho mục đích khác nhau. Ruột bình là thành phần quan trọng nhất của bình chịu áp lực.

Binh tích áp varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao. Thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi thích hợp. Để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Mỗi sản phẩm tạo ra sẽ được kiểm tra và thử nghiệm bởi các kỹ sư có tay nghề cao của Varem. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chỉ khi được kiểm tra cẩn thận và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật an toàn. Thì sản phẩm mới được cung cấp ra thị trường.

Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem
Giới thiệu ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem

Ưu điểm của ruột Varem:

– Không gây ô nhiễm cho chất lỏng trong bình

– Tăng tuổi thọ của máy bơm

– Có thể chịu được áp lực cao

Mục đích của thiết bị này là liên kết bình tích áp Varem 500 lít với ruột bình và liên kết với các kết nối bên ngoài.

   Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, hạn chế sự biến dạng. Có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp.

Bình tích áp varem 1000 lít sử dụng các tấm kim loại có kích thước dày để sản xuất mặt bích. Ngoài ra, mặt bích còn được thiết kế ít nhất 6 ốc vít. Với một cổng kết nối để kết nối bình với các thiết bị khác.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về ruột bình tích áp Varem và mặt bích Varem.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386