Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy:

Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng. Là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thuỷ lực hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng tăng. Thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành, sử dụng bình hiệu quả và ổn định. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn nội dung bài viết “Giới thiệu tổng quan về bình tích áp Varem”.

1. Thông tin chung

Bình tích áp Varem với màng ngăn cố định hoặc có thể thay thế được sản xuất theo các yêu cầu an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. Sản phẩm luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt. Vận hành và xử lý sự cố xảy ra.

2. Các ứng dụng

– Hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước. Do giãn nở nhiệt khi nhiệt độ tăng lên, nhờ đó hạn chế sự gia tăng áp lực trong các nhà máy.

– Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước, xử lý nước..Nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực.

– Bình tích áp Varem được thiết kế để sử dụng cho chất lỏng là nước. Bất kỳ loại hình khác của chất lỏng đều không được chấp nhận.

Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

3. Thông số kỹ thuật

Trước khi mua bình tích áp các bạn cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật của bình tích áp. Được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt. Các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính:

– Mã sản phẩm
– Serial sản phẩm
– Ngày sản xuất
– Công suất
– Vận hành các nhiệt độ (TS)
– Áp suất làm việc

Trong quá trình lắp đặp và sử dụng thì việc sử dụng bình. Phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Các quy định này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.

Giới thiệu tổng quan về bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu bình tích áp chính hãng. Để phân phối trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty Trường Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình tích áp, bình tích áp Varem, bình tích áp Pentaxruột bình tích áp được nhập khẩu trực tiếp từ Italy theo tiêu chuẩn của quốc tế cấp. Mọi thông tin chi tiết xin các bạn và quý khách hàng liên hệ tới số hotline hoặc truy cập websize để biết thêm thông tin và được tin vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386