Hướng dẫn cách sử dụng bình tích áp Pentax

Nước gắn liền với con người rất quan trọng trong đời sống. Chính vì thế mà nhu cầu dùng nước ngày càng tăng. Để xử dụng nước hiệu quả người ta đã sản xuất ra bình tích áp mang thương hiệu Bình tích áp VaremBình tích áp Pentax. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hướng dẫn cách sử dụng bình tích áp Pentax:


A) Thông số chung về bình tích áp Pentax

Hầu hết bình tích áp Varem có màng ngăn cố định hoặc có thể thay thế bằng vật liệu khác được sản xuất theo các yêu cầu an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. Sản phẩm bình tích áp Pentax luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt, vận hành và xử lý sự cố xảy ra.

B) Ứng dụng của bình tích áp Pentax

1. Hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước do giãn nở nhiệt khi nhiệt độ tăng lên, chính vì lý do đó quý khách nên hạn chế sự gia tăng áp lực trong các nhà máy.
2. Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước hoặc nhà máy..giúp đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực.
3. Bình tích áp Varem được thiết kế để sử dụng cho chất lỏng là nước không được dùng với các vật liệu khác.

C) Thông số kỹ thuật của bình tích áp Pentax

Tất cả các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt. Không có thông số thì quý khách không nên mua sản phẩm vì có thể là hàng nhái, các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính:
1. Mã sản phẩm
2. Serial sản phẩm
3. Ngày sản xuất
4. Công suất
5. Vận hành các nhiệt độ
6. Áp suất làm việc

D) Lắp đặt

1. Đo chính xác kích thước của bình, trong trường hợp một giá đỡ không đúng kích thước sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm hoặc gây thương tích cho người sử dụng. chính vì lý do đó việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành.
2. Việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật.Quý khách phải tôn trọng các tiêu chuẩn theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Phải sử dụng trang bị như kìm để vặn chặt các ốc vít.

Hình ảnh tham khảo các đề nghị của nhà sản xuất


Nếu mà sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao nhất định. Đối với những bình có dung tích >12 lít. Chắc chắn phải có thiết bị hỗ trợ

Hình ảnh lắp đặt bình tích áp Varem an toàn

Hình ảnh Lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước và sưởi ấm

Hình ảnh lắp đặt bình tích áp Varem an toàn

Ngăn chặn sự ăn mòn bình bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

E) Bảo trì

Đối với việc bảo trì, hay là thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật:
1. Tất cả nguồn điện đã được tắt
2. Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn
3. Toàn bộ áp suất không khí đã được loại bỏ

Quý khách nên kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị mỗi tháng 1 lần. Không dùng sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386