Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp:

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp. Từ xưa cho đến nay bình tích áp là thiết bị không thế thiếu trong hệ thống cấp nước. Nó được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước trong đường ống. Để đẩy nước lên cao. Hiện nay có 2 loại bình tích áp đó là bình tích lưu lượng và bình tích áp suất. Về cơ bản thì chúng đều có khả năng điều hòa áp lực trong hệ thống mục đích. Tạo ra sự cân bằng cho hệ nên được gọi chung là bình tích áp hay bình điều áp.

Trong bình tích áp đồng hồ đo áp suất là thiết bị đo cơ bản nhất sử dụng trong bất cứ ngành công nghiệp nào. Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo áp suất khí nén. Đa số sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp mục đích kết hợp bình tích áp Varem . Để điều chỉnh áp lực trong bình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của hệ thống bơm tăng áp.

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ đo áp suất:

1. Vỏ bảo vệ: đa số vỏ được nhà máy xử lý nước thải. Hay nhà máy lọc dầu thường có yêu cầu về độ an toàn cao. Chính vì vậy các thiết bị được lựa chọn để sử dụng phải đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc. Vỏ bảo vệ phải có khả năng chống nổ hoặc thực sự an toàn. Theo tiêu chí của thiết bị đo với một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư. Thiết kế vỏ bảo vệ cảm biến chống môi trường ăn mòn tấn công. Lưu ý các nguyên liệu này đều là nguyên liệu ngoại nhập nên có giá thành cao. Do đó hãy cân nhắc để chọn lựa một cách khôn ngoan.

2. Cấu hình bên trong: có khi nhiều thiết bị cảm biến có rãnh bên trong chứa lưu chất được dùng trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp lưu chất trung tính không làm hư hỏng thiết bị thì có thể chấp nhận được. Lưu ý một số ứng dụng không cho phép điều đó. Tất cả các cảm biến có màng chắn nước và giữ cho dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất. 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386