Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn:

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn. Hiện nay việc sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thủy lực hiện nay. Và khi nhu cầu sử dụng,hay xử lý nước của con người ngày càng tăng. Thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Và nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Cũng như nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành. Trong quá trình sử dụng bình hiệu quả và ổn định. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn nội dung bài viết “Hướng dẫn lắp đặt và vận hành bình tích áp Varem an toàn”.

1. Thông tin chung:

Việc sử dụng bình tích áp Varem với màng ngăn cố định. Hoặc có thể thay thế được sản xuất theo các yêu cầu an toàn thiết yếu của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. Với các sản phẩm luôn bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt. Cũng như vận hành và xử lý sự cố xảy ra.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn

2. Các ứng dụng:

+ Hệ thống sưởi ấm: Bình tích áp Varem được sử dụng để hấp thụ sự gia tăng thể tích của nước do giãn nở nhiệt. Khi nhiệt độ tăng lên,cũng nhờ đó hạn chế sự gia tăng áp lực trong các nhà máy.

+ Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu lâu dài và thường xuyên trong các nhà máy phân phối nước. Hay xử lý nước. Nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thuỷ lực.

+ Bình tích áp Varem được thiết kế để sử dụng cho chất lỏng là nước. Hoặc bất kỳ loại hình khác của chất lỏng đều không được chấp nhận.

3. Thông số kỹ thuật:

Các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt. Các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính:

-Mã sản phẩm.

-Serial sản phẩm.

-Ngày sản xuất.

-Công suất.

-Vận hành các nhiệt độ.

-Áp suất làm việc.

⇒ Việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Tất cả các quy định này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn

4. Lắp đặt:

-Đo chính xác kích thước của bình, tất cả đều có một giá đỡ không đúng kích thước sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm. Hoặc gây thương tích cho người sử dụng. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành.

-Với việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật. Cũng như tôn trọng các tiêu chuẩn theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Sử dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

Tham khảo các đề nghị của nhà sản xuất:

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao. Cũng như với những bình có dung tích >12 lít.

Lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước và sưởi ấm.

Cũng như ngăn chặn sự ăn mòn bình bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bình tích áp Varem an toàn

5. Bảo trì:

Việc bảo trì,cũng như thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật. Phải đảm bảo rằng:

-Tất cả nguồn điện đã được tắt

-Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn

-Toàn bộ áp suất không khí đã được loại bỏ

Kiểm tra định kỳ:

Việc kiểm tra định kỳ được diễn ra mỗi năm một lần, và định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Cũng như phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386