Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay

Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay:

Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay. Bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống bơm,và điều phải kể đến là sự cố ở bình tích áp. Thì không thể nào tránh khỏi và thường gặp nhiều sự cố trong hệ thống máy bơm tăng áp. Và hôm nay Trường Phát xin được chia sẻ với anh chị em cách xử lý sự cố bình tích áp bị đầy nước dẫn đến sự cố.

Để sử lý sự cố bị đầy nước ở bình tích áp cả nhà phải kiểm tra hệ thống và chắc chắn được những điều sau:

+Đường nước ra không bị rò rì cũng như bị hư hỏng.

+Đã tinh chỉnh con vít tăng giảm sức ép rồi nhưng không có kết quả hoặc không khắc phục được lỗi.

+Đóng điện cho máy bơm hoạt động vài phút sau đó ngắt điện máy bơm mở một van nước. Xem có tí nước nào chảy ra không. Nếu như không có nước chảy ra nghĩa là áp suất khí nén trong bình đã rò rỉ hết tạm gọi là bình hỏng.

Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay
Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay

Các bước kiểm tra bình tích áp:

Bây giờ anh chị sẽ tháo bình tích áp ra,và vặn bình tích áp theo chiều ngược kim đồng hồ. Để tháo hẳn ra kiểm tra bình tích áp. Phần tiếp giáp với bơm có lổ lớn như ống nước vậy. Sau đó đổ nước vào đây xúc bình nhiều lần thật sạch rồi đổ nước ra. Và trong phần này có nhiều nước cặn và bẩn nhé. Vì bình được chia thành 2 ngăn, với ngăn ngoài được gắn gồm máy bơm. Để nước chảy vào khi máy bơm vận hành. Còn lại ngăn trong chứa khí được nén. Cũng như màn ngăn làm bằng nguyên liệu đàn hồi như ruột xe vậy. Khi lượng khí nén ở ngăn 2 ro rỉ hết thì dù các van nước đã khoá chặt. Kkhông rò rỉ thì máy bơm vẫn đóng ngắt liên hồi.

Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay

Phần này anh chị tập chung nhé!

Đầu ngăn 2 có một con vít công ty bạn cứ mạnh dạn tháo ra chẳn có gì cả. Đó là nơi để bơm hoặc xả khí. Tiếp theo doanh nghiệp bạn sử dụng ngón tay hay gì cũng được. Bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời dùng bơm xe đạp. Hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất. Để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại. Rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm và thế là đã xong!

Tập trung: bạn nên kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không. Nếu như có thì cả nhà kiểm tra áp suất khí trong bình. Nếu như cao quá hoặc thấp quá đều ngăn chặn tác động tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí. Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. Bạn có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? Nếu máy còn trong thời hạn bảo hành thì đẹp nhất nhờ Sales kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý.

Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay
Lỗi hay gặp nhất của bình tích áp hiện nay

Lời khuyên của chúng tôi tới khách hàng:

    Để đảm bảo an toàn cũng như kết quả tốt thì chúng tôi khuyên các bạn nên dùng trong hệ thống bơm loại bình tích áp Varem chính hiệu được phân phối bới công ty Trường Phát. Và sử dụng máy bơm nước uy tín như: máy bơm Pentax, Tsurumi, Ebara…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386