Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống:

Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống. Bình tích áp là thiết bị công nghiệp dùng để hỗ trợ máy bơm bơm nước. Với chức năng chính là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi sự cố. Giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải…

Bình tích áp được sử dụng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước như nhà cao tầng, chung cư. Hay dùng cho hệ thống bơm nước hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Dưới đây là những ứng dụng của bình tích áp

Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

1. Bình tích áp dùng cho nhà cao tầng, khu chung cư

Khu chung cư, nhà cao tầng là nơi đông dân cư và lượng nước cần sử dụng rất lớn. Dân cư ở đây thường đòi hỏi nước sạch và áp lực sử dụng cũng như lượng nước cung cấp phải đầy đủ, liên tục. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Nhà thi công đã phải lắp đặt hệ thống cấp nước, hệ thống tăng áp như: Máy bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước với công suất lớn. Vì vậy bình tích áp phải có dung tích đủ lớn và áp suất đủ mạnh để bơm. Và tích trữ năng lượng cho hệ thống bơm nước.

2. Dùng bình tích áp cho các hộ gia đình.

Hộ gia đình thường lượng nước tiêu thụ không quá lớn nên máy bơm nước thường dùng là loại nhỏ. Công suất không lớn. Vì vậy sử dụng bình tích áp cho hộ gia đình nên là loại bình có dung tích khoảng 20l, 24l, 50l là ổn. Tránh mua loại bình có dung tích quá lớn sẽ tốn chi phí và không cần thiết.

Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống
Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

3. Dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Máy bơm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy thường là loại máy bơm có công suất lớn. Bởi lượng nước cần cung cấp cho công việc chữa cháy rất lớn. Vì vậy hệ thống này cần áp lực nước mạnh để chữa cháy nhanh nhất có thể. Bình tích áp sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy này là loại có dung tích lớn và áp suất cao. Về nguyên lý mà nói thì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cũng là một hệ tăng áp nhưng được thiết kế đầy đủ hơn gồm: Bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Vì vậy, bình tích áp được sử dụng như một thiết bị cần thiết để kéo dài tuổi thọ máy bơm. Giảm rung xóc và tạo cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ…

Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống
Một vài ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

Mua bình tích áp ở đâu?

Để mua được bình tích áp tốt bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, tránh mua bình tích áp kém chất lượng. Hay hàng nhái của Trung Quốc. Hiện nay có nhiều nhà phân phối bán bình tích áp chính hãng chất lượng. Trong đó phải kể đến công ty Trường Phát. Trường Phát là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem của Italy chính hãng, có chứng nhận CE và bảo hành sản phẩm. Đến với Trường Phát không những bạn sẽ mua được bình tích áp chính hãng. Mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và được nhân viên kỹ thuật ở đây hướng dẫn sử dụng nhiệt tình và chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386