Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ

Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ:

  Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ.   Bình tích áp Varem được sử dụng như một giải pháp tối ưu nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống thuỷ lực. Có trang bị bộ điều khiển máy bơm điện.

Các thiết bị cần thiết khi sử dụng bình tích áp:

   Bộ điều khiển máy bơm điện- kể từ khi ra đời đã chiếm một vị trí đáng kể trên thị trường. Thiết bị này được thiết kế để điều khiển hoạt động của máy bơm. Ngăn chặn việc bơm chạy khô, tránh làm hỏng bơm.

   Tuy nhiên trên thực tế bộ điều khiển này không thể xử lý được tất cả các chức năng được thực hiện bởi một bình tích áp. Lượng nước trữ thường quá nhỏ để có thể tạo bánh đà thuỷ lực. Thậm chí gây rò rỉ là nguyên nhân chính khiến bơm phải hoạt động nhiều và thường xuyên. Điều này làm giảm đáng kể tuổi thọ của bơm. Làm tăng lượng điện năng tiêu thụ. Trong một số trường hợp, tốc độ dòng chảy thấp, bộ điều khiển luôn phải hoạt động để điều khiển máy bơm. Việc sử dụng bình tích áp cho phép máy bơm được sử dụng ở tốc độ dòng chảy tối đa. Sau đó hoạt động như một bánh đà ở tốc độ dòng chảy thấp.

   Việc không sử dụng một bình tích áp cho thấy nhiều hệ thống có thể gặp rủi ro lớn. Khi áp suất thay đổi đột ngột có thể làm hại đến phớt cơ khí của máy bơm gây rỏ rỉ nước bất thường.

Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ
Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ

Giải pháp để sở lý các vấn đề trên: 

   Giải pháp cho những vấn đề này là sử dụng kết hợp bộ điều khiển máy bơm điện. Với bình tích áp có dung tích nhỏ.

   Đây được coi là một sự cải tiến nâng cấp mới cho hệ thống thuỷ lực. Có sử dụng bộ điều khiển bơm tự động làm giảm sự bất tiện của hệ thống và cải thiện hiệu quả làm việc. Ngoài ra nó cũng góp phần bảo vệ hệ thống và chất lượng nước.

   Trong một hệ thống điều áp được thiết kế sử dụng bộ điều khiển. Thường được áp dụng trực tiếp vào máy bơm, trong kết nối ở cửa xả nước. Và có dây để kiểm soát nguồn cung cấp của nó. Khi đó, nước sẽ đi qua nó và được phân phối về những nơi sử dụng khác nhau của hệ thống. Mỗi khi hệ thống được kích hoạt (ngay cả ở tốc độ dòng chảy thấp). Hệ thống được duy trì trong áp lực của máy bơm. Trong đó đảm bảo áp lực nước đạt yêu cầu. Cuối cùng sự hiện diện của bộ điều khiển bơm điện tử được tích hợp. Sẽ phát hiện tốc độ dòng chảy của nước với mục đích ngăn chặn các máy bơm chạy khô.

Nâng cấp hệ thống thuỷ lực nhờ sử dụng bình tích áp Varem hỗ trợ

   Các thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra bình tích áp Varem giúp cải thiện hệ thống.

   Flovarem được thiết kế để thích hợp cho tất cả các loại bộ điều khiển máy bơm điện. Và dễ dàng cài đặt trực tiếp trong hệ thống.

   Việc sử dụng máy bơm chất lượng cũng đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Chúng ta nên chọn mua sản phẩm máy bơm nước có thương hiệu như: máy bơm pentax, Ebara, Tsurumi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386