Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp Pentax

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp Pentax:

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp Pentax. Bài viết này Trường Phát sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bình tích áp Pentax chất lượng cao.

Bình tích áp Pentax là gì?

Được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Thì hiện nay bình tích áp Pentax là thiết bị khá tiện dụng.Ở bình tích áp Pentax. Thực chất là một bình chứa làm việc theo nguyên tắc nén áp suất. Chúng được dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

Các bình tích áp hiện nay có nguyên lý hoạt động dựa vào nguyên mẫu được thiết kế bởi một kỹ sư người Anh có tên là Joseph Bramah. Với mẫu thiết kế này sử dụng bình tích áp dùng tải trọng để đưa bia từ dưới hầm lên qua hệ thống ống dẫn.

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp  Pentax
Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp Pentax

Chức năng của bình tích áp Pentax.

Bình tích áp Pentax là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực. Nhằm điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Ở thiết bị này có các chức năng cơ bản đó là ổn định áp suất hệ thủy lực. Cũng như làm tăng tuổi thọ máy bơm,và góp phần bảo vệ tránh khỏi những sự cố. Giúp tăng tuổi thọ máy bơm,và giảm xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Pentax.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Pentax gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Ở phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni_tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín. Và một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra. Với một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni_tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Sau đó chúng ta sẽ thu được kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng. Hoặc áp suất,và nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. Trên đây cũng có thể nói,thì tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp  Pentax
Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp Pentax

Quá trình hoạt động của bình tích Pentax.

Bình tích áp có 2 quá trình cơ bản. Đó là hàng thứ nhất là quá trình nạp và hàng thứ hai là quá trình xả

Những công dụng đặc biệt của bình tích áp Pentax.

Bình tích áp Pentax là nguồn cung cấp và bảo đảm hoạt động hệ thống thủy lực. Hơn nữa, chính thiết bị này không những tích năng lượng thủy lực. Mà còn tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ. Và bình tích áp vừa bổ sung rò rỉ lại vừa bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc. Ngoài ra,chúng còn có công dụng làm giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm. Hay ngăn ngừa va chạm thủy lực. Cũng như giảm rung xóc và nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Thông tin sản phẩm bình tích áp:

– Dung tích: 1000lít,500lít,300lít,200lít,100lít
– Áp lực hoạt động: Max.10bar,16Bar
– Nhiệt độ dung dịch: từ -10đến+100oC
– Vật liệu màng: EPDM
– Kiểu lắp đặt: Đứng
– Tiêu chuẩn Châu Âu: PED 97/23/CE

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của bình tích áp  Pentax

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386