Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp

  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp:

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp. Bình tích áp được bạn sử dụng nhiều trong mọi vận hành thường ngày nhằm chắc chắn cung cấp đủ lượng nước trong sinh hoạt và việc làm. Tuy nhiên, có nhiều quý khách vẫn có những câu hỏi thắc mắc xung quanh việc sử dụng bình tích áp. Ngay bên dưới đây là một vài câu hỏi quý khách thường hỏi bộ phận kỹ thuật của Trường Phát.

Câu hỏi 1:

Nguyên do và cách khắc phục khi Bình tích áp Italya được sử dụng 1 năm cho việc cấp nước cho một khu nhà chung cư loại nhỏ? Vì sau một thời gian sử dụng thì sức ép của nước trong bình không được phép duy trì như trước nữa.

Trả lời: ví như quý khách hàng gặp phải một vài tình huống như trên thì có mẹo. Hay bình tích áp của khách mua đã bị hết lượng khí nito. Tất cả khí nito được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. Áp lực của bình được xuất hiện bởi lượng khí này có sức nén trực tiếp lên ruột bình tích áp hình thành sức ép trong đường ống. Khi lượng khí này bị giảm di chuyển thì sẽ hình thành sự giảm sức ép trong bình. Nên bình không còn được duy trì sức ép như trước nữa.

   Để khắc phục bi kịch này, quý khách có biện pháp liên lạc với các nhà cung cấp bình tích áp. Để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc có cách tự làm. Ví như có chuyên môn kỹ thuật về ngành này.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp

Câu hỏi số 2 :

Bình tích áp 100 lít hiệu Varem được sử dụng 2 năm. Hiện nay có tình trạng bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Lý do và cách khắc phục hiện tượng này?

Trả lời: ví như bình có tình trạng bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Thì có giải pháp bình tích áp của khách đã bị thủng hoặc nứt, vỡ ruột bình. Đây là những bộ phận chứa nước trực tiếp. Trong quá trình sử dụng bộ phận này rất hay xảy ra hiện tượng thủng hoặc vỡ gây dò nước.

   Để khắc phục hiện tượng này, quý khách hàng nên thay thế ruột bình tích áp. Khách mua có khả năng gọi điện đến ban kỹ thuật của Matra Quốc tế theo số hotline: : 0977.041.136. Để nhận được giải đáp chi tiết thay ruột bình tích áp. Để có biện pháp tự mình thay ruột bình được.

Câu hỏi số 3:

Trên thị trường hiện tại có hai loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ. Vậy hai loại này khác nhau làm thế nào?

Trả lời: Trên phân khúc thời điểm hiện tại thực ra có 3 hãng bình tích áp: màu trắng xám. Màu đỏ và màu xanh. Nói chung về bản chất thì màu trắng xám giống với màu xanh vì có chung đích dùng. Trong bình tích áp màu đỏ thì được sử dụng trong hệ thống PCCC hoặc sưởi ấm. Còn hai dòng màu còn lại được chạy cho hệ thống cấp nước ăn uống, sinh hoạt dân dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp

    Về bản chất thì 2 dòng bình này có đề nghị khác nhau trong việc sử dụn chất liệu ruột của bình tích áp. Cùng chất liệu là cao su tổng hợp EPDM. Nhưng đối với bình màu xanh thì lại có yêu cầu cao hơn rất nhiều trong việc quản lý các chất gây ô nhiễm nước. Hoặc gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong ngay lúc này bình màu đỏ thì ít hơn. Bởi vậy, tùy theo Mục đích dùng mà các bạn có khả năng quyết định sản phẩm nào đối với mình. Phù hợp với Mục đích dùng của công ty bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386