Những điều bạn chưa biết về bình tích áp Pentax mới xuất hiện tại Việt Nam

Những điều bạn chưa biết về bình tích áp Pentax mới nhất tại Việt Nam:

Những điều bạn chưa biết về bình tích áp Pentax mới nhất tại Việt Nam. Có thể các bạn chưa biết đến bình tích áp hiện nay là một thiết bị áp lực. Có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực nhằm làm tăng áp lực cho một hệ thống thủy lực nào đó. Như hệ thống cấp nước gia đình, khu trung cư, khu công nghiệp, các tòa chung cư mini hoặc lớn nhỏ trên toàn quốc.

   Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bình tích áp khác nhau. Được phân phối và được bán với một cái tên như bình tích áp Varem, Aquasystem, bình tích áp Pentax

   Về bình tích áp Varem và Aquasystem là 2 thương hiệu khá nổi tiếng nhập khẩu từ Italy. Và được biết đến từ khác lâu rồi,và sử dụng rất nhiều tại Việt Nam nhờ chất lượng vượt trội. Cũng như sự đa dạng đầy đủ chủng loại, mà giá thành lại khá phù hợp, mẫu mã.

Bình tích áp Pentax.

Còn bình tích áp Pentax cũng được nhập khẩu từ Italy nhưng là thương hiệu nhỏ hơn 2 thương hiệu trên và mới được nhập khẩu về Việt Nam. Chính bởi Pentax là một tổng công ty sản xuất và phát triển các thiết bị xử lý chất lỏng như máy bơm nước và bình tích áp. Và trong đó,tất cả dường như họ chủ yếu tập trung vào máy bơm nước. Còn bình tích áp chỉ là một phần trong các thiết bị được thương hiệu này sản xuất. Chính do vậy các sản phẩm bình tích áp Pentax tuy cũng đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Nhưng tại Việt Nam lại không phổ biến và đa dạng nên cũng khó hơn. Các phụ kiện thay thế hai loại bình tích trên nhưng dần dần sẽ khắc phục được điều này.

   Vậy bình tích áp Pentax có khác gì so với 2 thương hiệu Varem và bình tích áp Aquasystem hay không chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về bình tích áp Pentax mới nhất tại Việt Nam

Thông số Bình tích áp Pentax

Model :AC,AV,AZ.
Áp lực : 2–12 bar.
Dung tích : 24 lít–1000 lít.
Vật liệu vỏ bình : Inox AISI 304.
Vật liệu ruột bình : EPDM cao su tổng hợp.
Đường kính ống kết nối : 1inch–1/2inch.
Kiểu bình : Đứng hoặc nằm.

Những điều bạn chưa biết về bình tích áp Pentax mới nhất tại Việt Nam

-Một số tính năng của bình tích áp Pentax.

Có thể sử dụng sử dụng các IPFC với bất kỳ loại bơm nào:

+Tích trữ và tiết kiệm năng lượng thủy lực.
+Cách cài đặt đơn giản.
+Bảo vệ quá tải.
+Bảo vệ máy bơm khi chạy khô.
+Giảm tiếng ồn.
+Khởi động mềm và Dừng.
+Bảo vệ của một máy bơm thứ hai mà không cần sử dụng biến tần Inverter khi chạy khô và quá tải.
+Các kiểu lắp đặt : Có thể lắp đặt trực tiếp vào hệ thống máy bơm, đặt máy bơm lên vỏ bình hoặc treo bình tích áp lên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386