Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp:

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp. Hiện nay bình tích áp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp. Với tác dụng ổn định áp lực nước và đảm bảo nguồn cung cấp nước ra đủ mạnh. Để cung cấp nước cho các hộ dân,các chung cư…
Như bạn cũng đã biết khi sử dụng lâu,các bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình tích áp. Đó là ruột bình tích áp, và khi bị hư hại thì các biểu hiện thường là bình bị rò rỉ nước.

Chính vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn hãy thuyền xuyên chú ý khi ruột bình tích áp hỏng. Chúng ta chỉ cần thay thế ruột bình mà thôi chứ không cần phải mua chiếc bình tích áp mới rất tốn kém. Và hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị này với chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý. Nhưng tuy nhiên quý khách cần chú ý đến một số yếu tố sau đây rất có ích. Để chọn mua một chiếc ruột bình tích áp phù hợp cũng gặp nhiều khó khăn:

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp. Thứ nhất:

Các bạn cần quan tâm đến dung tích của bình tích áp. Hay thể tích bình là bao nhiêu?các bạn có thể xem thông số trên vỏ bình. Hoặc liên hệ với nhà cung cấp hoặc phân phối để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm. Thông thường dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 24 lít, loại 50 lít. Loại 60 lít, loại 100 lít, hoặc 200 lít, thậm chí là 300 lít,….

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp
Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp

Thứ hai:

Ngoài thị trường hiện đang cung cấp hai hãng hàng bình tích áp phổ biến nhất là bình tích áp Varembình tích áp Pantex. Trên thị trường với những thương hiệu khác nhau với cấu trúc khác nhau. Thì cấu trúc trong bình cũng khác nhau. Vì vậy bạn cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng. Để phù hợp với chức năng của từng bình để thay thế cho an toàn và phù hợp với câu trúc của bình.

Thứ ba:

Cũng phải chú trọng đến áp lực của bình là bao nhiêu? Hiện nay có 2 áp lực phổ biến nhất là 10 bar và 16 bar. Các bạn có thể xem thông số trên vỏ bình. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn. 

Thứ tư:

Mục đích của việc mua bình tích áp là gì? Vâng nếu bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì phải chọn ruột bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.

Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp
Những lưu ý khi lựa chọn ruột bình tích áp

 

Một số lưu ý khi lựa chọn nhà phân phối ruột bình tích áp:

Các bạn kiểm tra và sau khi xác định được các yếu tố trên các bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp. Để nhận sự tư vấn và được hỗ trợ để lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp nhất để thay thế cho bình tích áp của mình. Các bạn cần kiểm tra xem ruột bình mua đã đúng chủng loại hay không. Ruột bình có bị rách hoặc bị thủng không. Trước khi bạn tiến hành lắp đặt để đảm bảo quyền lợi và an toàn.

Để mua được ruột bình tích áp chất lượng các bạn vui lòng lên hệ với công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Trường Phát theo đường dây nóng 09 17 372 386. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Trường Phát – chuyên phân phối các loại ruột bình tích áp Varem chính hãng chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386