Những lưu ý khi quý khách chọn mua ruột bình tích áp

Những lưu ý khi quý khách chọn mua ruột bình tích áp

Bình tích áp khi dùng lâu sẽ có thể xảy ra một vài sự cố một trong số đó là ruột bình tích áp bị hỏng, khi ruột bình tích áp bị hỏng thường có biểu hiện là bình bị rò rỉ nước. Khi bị như thế quý khách cần tiến hành thay thế ruột bình tích áp, khi thay thế quý khách cần chú ý đến một số vấn đền sau đây :

1. Bình tích áp đang sử dụng là loại bình gì của thương hiệu gì thì cần phải tìm mua ruột bình tích áp của đúng loại đó mới phù hợp cho chức năng của bình.

2. Thể tích của bình là bao nhiêu? Xem thông số trên bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn lựa chọn ruột bình phù hợp.

3. Áp lực của bình là bao nhiêu? Quý khách có thể xem thông số trên bình hoặc liên hệ với nhà cung cấp để biết thông tin cụ thể.

4. Bình tích áp sử dụng cho các mục đích gì? Quý khách cần chú ý đặc biệt đến việc sử dụng bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt, hay là nước sử dụng ăn uống trực tiếp thì phải sử dụng ruột bình tích áp phù hợp với việc này và đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết bị chứa nước.

5. Sau khi xác định được các yếu tố trên, liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp để thay thế. Sau khi mua kiểm tra lại đã đúng ruột bình tích áp mình cần dùng hay không để tránh trường hợp nhầm lẫn. Tiến hành kiểm tra sơ bộ xem ruột bình có bị rách, hoặc bị thủng không trước khi lắp đặt để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của Quý khách với nhà cung cấp.

Trường phát tự hào là đơn vị số một về Bình tích áp với nhiều chủng loại: Bình tích áp Varem, Bình tích áp Pentax, Bình tích áp Aquasystem và ruột bình tích áp phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 046 685 7766 hoặc đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386