Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý

Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý:

Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý. Nói về thương hiệu và chất lượng bình tích áp thì Varem và Aquasystem đang là phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam. Khi có nhu cầu về bình tích áp cho các công trình, người mua thường gọi cho chúng tôi và yêu cầu báo giá bình tích áp Varem. Bởi lẽ giá thành của Varem dễ nằm trong tầm dự toán của chủ đầu tư. Tuy nhiên, trước khi nói về giá cả, chúng tôi điểm lại một số kiến thức về bình tích áp.

Khái niệm và Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

   Bình tích áp còn cách gọi khác là bình áp lực, là một loại bình chứa có tác dụng nén áp suất. Để tạo ra cũng như tích trữ năng lượng thủy lực. Nên được dùng để cung cấp năng lượng, và đồng thời cân bằng hệ thủy lực. Từ đó bảo vệ an toàn cho các hệ thống máy bơm nước.

   Nguyên lý hoạt động của Bình tích áp Varem gồm vỏ bình bằng chất liệu thép chịu được áp suất cao. Cũng như tại phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ. Với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra. Thì một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất. Tất cả nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. Có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý
Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý

Công dụng và chức năng hoạt động của bình tích áp Varem

  Như đã nói ở trên, bình tích áp tiện dụng với công dụng chính là tích trữ năng lượng thủy lực. Và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

  Bình tích áp Varem là thiết bị giúp máy bơm vận hành êm ái đúng lượng áp cần thiết nhất. Tránh tình trạng lưu lượng nước bị dư và dội ngược về máy. Dẫn đến tình trạng đóng ngắt bất ngờ giảm tuổi thọ máy bơm.

  Nghĩa là, thiết bị này có các chức năng cơ bản đó là ổn định áp suất hệ thủy lực. Bảo vệ máy bơm tránh khỏi những sự cố, giảm xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

  Hai quá trình cơ bản hoạt động của bình tích áp: quá trình nạp và quá trình xả.

   Công dụng đặc biệt của bình tích áp là cung cấp và bảo đảm hoạt động hệ thống thủy lực. Hơn nữa,ở thiết bị này không những chúng tích năng lượng thủy lực mà còn tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ. Và bình tích áp vừa bổ sung rò rỉ lại vừa bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc (Trong tình huống máy bơm làm việc thấp hơn so với tiêu chuẩn). Và ngoài ra,tất cả nó còn có công dụng làm giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm. Ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung sốc và nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý
Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý

Ứng dụng của bình tích áp Varem với máy bơm tăng áp

   Tổng thể hệ thống bơm tăng áp thông thường bao gồm: bình tích áp Varem. Cùng với một hay nhiều máy bơm tăng áp và một tủ điện điều khiển trung tâm. Trong đó máy bơm tăng áp thực chất để tăng áp lực nước. Đảm bảo cung cấp nhiều nước ở cùng 1 thời điểm nhất định.

Thông thường bình tích áp Varem được sử dụng cùng hệ thống máy bơm nước

   Thông thường hệ thống máy bơm tăng áp không chỉ dừng ở ứng dụng các khu dân cư. Mà còn được ứng dụng cho các trạm cung cấp nước sạch trong mọi lĩnh vực. Cùng với ngành nghề như nhà máy, cùng các khu chế xuất. Nhất là khu công nghiệp. Dùng để cung cấp và xử lý nước. Hệ thống tưới tiêu; hệ thống chữa cháy. Cùng với hệ thống phun nước ở các hồ và bể phun.

   Thông thường ở khu nhà cao tầng hay đông dân cư. Ta thấy việc nước yếu là điều không thể tránh khỏi. Như vậy việc nước yếu khiến cho người dùng phải đợi chờ, nhất là máy nước nóng hoặc máy giặt hoạt động không ổn định hiệu quả. Khi nước mạnh sẽ gây lãng phí và gây ra rò rỉ, gây ra nứt vỡ ống,… Như vậy, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp có sự kết hợp với bình tích áp. Để làm tăng khả năng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm.

Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý
Nói về Hàng hóa và báo giá bình tích áp Varem chính hãng Ý

Ưu điểm của hệ thống máy bơm tăng áp cùng với bình tích áp Varem:

  Thiết bị được tích hợp trên đế bằng thép. Chúng ta chỉ cần kết nối với ống cấp nước và nguồn điện là có thể sử dụng máy bơm tức thời.

* Dễ lắp đặt và vận hành, cách bố trí gọn, tiết kiệm không gian.

* Sử dụng hệ thống điều khiển dòng chảy có tác dụng ngăn không cho máy bơm bật tắt thường xuyên do được trang bị thêm bình tích áp.

* Máy bơm vận hành kiểu song hành: Từ đó chỉ cần xoay chiều là có thể điều chỉnh được lượng nước cần bơm cho hệ thống . Do đó tiết kiệm điện.

   Khuyến cáo của nhà phân phối bình tích áp, bình giãn nở cho các công trình : Dù công đoạn lắp ráp hệ thống bình tích áp không quá khó. Bên cạnh việc cân nhắc giá bình tích áp. Quý khách nên tìm mua sản phẩm ở đơn vị uy tín. Tránh trường hợp mua phải bình không đạt chất lượng dễ gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386