Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay

Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay:

Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay

Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay. Trên thị trường có rất nhiều loại bình tích áp Varem với thể tích khác nhau: 24 lít, 50 lít, 60 lít, 100 lít, 200 lít,…Tuy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại bình phù hợp nhất.

Cấu tạo của bình tích áp gồm 2 phần là vỏ bình và ruột bình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cấu tạo của ruột bình tích áp.

Với mỗi vỏ bình có kích thước khác nhau thì ruột bình cũng sẽ có kích thước tương ứng. Ruột bình tích áp được thiết kế dạng bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Ruột bình chính là thành phần quan trọng nhất và cũng chính vì thể. Nó là bộ phận dễ bị hỏng nhất nên cần được thay thế thường xuyên hơn so với các bộ phận khác.

Vai trò của ruột bình tích áp:

Vậy để hạn chế việc thay ruột bình thường xuyên thì khi thay thế. Hay mua mới bình tích áp cần tìm hiểu và xem xét. Để có thể mua được loại ruột bình có chất lượng tốt. Hiện nay, ruột bình tích áp có cấu tạo từ EPDM ( Ethylene propylene) là một loại cao su tổng hợp có độ bền cao. Tính ổn định và tính kháng rất tốt dưới những tác động của môi trường xung quanh. Ngoài ra nó còn có độ khả năng đàn hồi cao, được tổng hợ từ monomer propylene và ethylene.

Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay
Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay

Đặc điểm của chất liệu EPDM:

– Cao su EPDM có nhiệt độ làm việc từ – 50 độ C tới 120-125 độ C.
– Loại cao su này có khả năng kháng hóa chất, thích nghi tốt với điều kiện va đập khó chịu.
– Cao su EPDM có thể sử dụng được trong môi trường nước nóng. Những chất lỏng làm nguội động cơ, axit hữu cơ, vô cơ,…..

Vật liệu EPDM là loại vật liệu tốt nhất, an toàn nhất để chế tạo ruột bình tích áp. Những sản phẩm bình tích áp Varem mà chúng tôi – Trường Phát cung cấp cam kết ruột bình được sản xuất ra với chất lượng cao. Được kiểm soát và bảo quản để tránh những yếu tố tác động bên ngoài môi trường. Ruột bình có rất nhiều loại với nhiều kích cơ khác nhau phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

Sơ qua về vật liệu tạo nên ruột bình tích áp ngày nay

Bình tích áp là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cấp nước. Vì vậy hãy thật sáng suốt để lựa chọn sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất. Và một địa chỉ uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng đối với sản phẩm bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386