Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư – Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ các loại dung tích từ 50 lít – 1000 lít của tất cả các thương hiệu nổi tiếng như bình tích áp Varem, Aquasystem, Pentax …

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư – Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng và xử lý nước của con người ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với những nhu cầu đó là việc sử dụng những thiết bị máy bơm nước. Và những phụ kiện hỗ trợ như bình tích áp cũng rất phổ biến trên thực tế. Để giúp quý khách hàng luôn có được cái nhìn tổng quan hơn về các dòng sản phẩm này. Và hiểu rõ được những kỹ thuật lắp đặt, quản lý và vận hành của chúng để mang lại hiệu quả cao và ổn định nhất. Trong nội dung bài viết này, Trường Phát Group xin đề xuất tới khách hàng những đặc điểm nổi bật của bình tích áp.

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư - Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.
Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư – Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.

Vì sao cần sử dụng bình tích áp cho hệ thống máy bơm nước cho các khu nhà cao tầng, khu chung cư:

– Bình tích áp có thiết kế và được cấu tạo để dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực. Để điều hòa năng lượng thông qua áp suất khi làm việc và lưu lượng của chất lỏng. Bình tích áp với một số chức năng cơ bản là làm ổn định áp suất hệ thủy lực. Từ đó làm tăng tuổi thọ của máy bơm nước và bảo vệ máy bơm nước tránh khỏi các sự cố có thể xảy ra. Cũng như giảm việc xuất hiện các hiện tượng va đập thủy lực khi bị ngắt tải.

– Trong một hệ thống máy bơm tăng áp luôn luôn được thiết kế bao gồm: một bình tích áp, một hoặc nhiều máy bơm tăng áp và một tủ điện điều khiển. Các dòng bình tích áp thông dụng hiện nay là: bình tích áp Varem, Pentax, Aquasystem, Ebara,… Các dòng bình đều được nhập khẩu chính hãng, từ nơi sản xuất. Bình tích áp luôn đảm bảo hoạt động cho hệ thống và giúp đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Cũng như hạn chế các sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

– Hệ thống máy bơm tăng áp có dùng bình tích áp không những được ứng dụng ở những khu dân cư. Mà còn được ứng dụng rất rộng rãi cho các trạm cung cấp nước sạch của nhiều lĩnh vực như: nhà máy sản xuất, các khu chế xuất, hay các khu công nghiệp. Cũng như những khu vực cung cấp và xử lý nước. Ngoài ra bình tích áp còn được dùng trong tưới tiêu hay sử dụng trong các hệ thống chữa cháy và hệ thống phun nước ở hồ và bể phun…

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu những đặc điểm của bình tích áp – Công dụng của bình tích áp như thế nào?

Tìm hiểu về bình tích áp – Công dụng bình tích áp như thế nào?

Sơ lược về bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư

1. Tìm hiểu bình tích áp là gì?

Bình tích áp là một loại thiết bị được hiểu đơn giản là bình chứa áp lực có cấu tạo chắc chắn. Bình tích áp hoạt động trên nguyên tắc nén áp suất. Người dùng hay sử dụng bình tích áp để tích trữ áp lực chất lỏng. Bình tích áp là một trong những thiết bị hay phụ kiện đi kèm với máy bơm nước. Bình tích áp không có khả năng hoạt động một mình. Nếu thiếu máy bơm nước bình sẽ không có tác dụng.

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư - Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.
Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư – Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.

2. Tìm hiểu về ứng dụng của bình tích áp khi sử dụng trong thực tế:

– Bình tích áp có ứng dụng trong hệ thống máy bơm nước của các tòa nhà cao tầng chung cư như thế nào:

Tại các tòa nhà chung cư hay các trung tâm thương mại cao tầng. Đây là một trong những nơi có lượng nước,hay nguồn nước bị tiêu thụ rất lớn. Và lượng nước càng lên cao, thì hệ thống nước càng yếu dần. Vì thế để đảm bảo lượng nước luôn được cung cấp đầy đủ và sạch sẽ.  Do đó các nhà thiết kế đã sử dụng bình tích áp để tăng áp. Giúp máy bơm nước có khả năng đẩy nước lên cao tốt hơn. Cũng như đáp ứng và đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nước của các hộ gia đình tại các tòa nhà chung cư. Với hệ thống máy bơm nước tăng áp bao gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước có công suất lớn.

– Bình tích áp được sử dụng và ứng dụng trong các hộ gia đình như thế nào:

Lượng nước trong mỗi hộ gia đình tiêu thụ thường không quá lớn. Máy bơm được sử dụng trong các hộ gia đình là máy bơm có công suất nhỏ. Vì vậy, trong các hộ gia đình họ thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cung cấp nước trong gia đình mình. Với các dòng bình tích áp thường được sử dụng có dung tích khoảng 20 lít – 100 lít.

– Bình tích áp được ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy và chữa cháy như thế nào:

Trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn đòi hỏi máy bơm nước phải có công suất lớn. Để đảm bảo lượng nước cung cấp cũng lớn và cần phải có áp lực mạnh khi xảy ra sự cố. Chính vì vậy bình tích áp được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống này. Để làm gia tăng áp lực nước cho hệ thống. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế gồm có một máy bơm trục ngang. Một máy bơm tăng áp trục đứng cùng với một máy bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này luôn giúp bảo vệ máy bơm khi hoạt động lâu dài và giúp cho hoạt động ổn định.

>> Xem thêm: Mua bình tích áp ở đâu giá rẻ, uy tín và chính hãng

Mua bình tích áp ở đâu giá rẻ, chính hãng

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước và bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư:

Khi lắp máy bơm nước và bình tăng áp trên tầng mái của các tòa chung cư 8 tầng-12 tầng. Với số lượng người tối thiểu mỗi nhà 5 người. Thì mọi người có thể xem theo hướng dẫn dưới đây.

1. Chọn máy bơm nước:

– Với số lượng người dùng như trên. Thì lưu lượng nước cấp cần thiết khoảng 70L/phút là phù hợp. Để bơm nước tới các bể chứa nước tại các tấng.
– Với Áp suất nước tối thiểu cho bồn cầu dùng vòi rửa tự động là 0.7bar. Cùng trở lực đường ống, như chúng ta đã biết. Nếu bồn chứa nước cấp cho bơm nằm cùng tầng. Với thiết bị vệ sinh thì cột áp bơm khoảng 15m. Là đủ để bơm và đẩy nước nên tới bể chứa. Nếu bồn nước cấp cho bơm ở thấp hơn. Thì cộng thêm chiều cao từ mặt nước bồn đến thiết bị. Để chọn bơm nước có dung tích phù hợp hơn và ngược lại nếu bồn đặt cao hơn thì trừ bớt dung tích đi.

2. Chọn bình tích áp:

– Bình tích áp có dung tích bình tích áp tính theo công thức sau:V = Q x Tmin / K

Trong đó:

– V: là dung tích bình tích áp (Lít)

– Q: là lưu lượng bơm (L/ph)

– Tmin: là thời gian chạy tối thiểu của bơm. Đối với công trình thương mại, công nghiệp

Tmin=1~2 phút. Còn nhà dân dụng thường lấy thấp hơn.

– K: là hệ số sử dụng của bình phụ thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống.

– Trên thực tế cũng có thể lựa chọn khác nhau. Còn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của thực tế về lâu dài. Vì nếu chọn bình tích áp quá nhỏ. Hoặc bơm sẽ phải hoạt động liên tục,sẽ làm giảm hiệu suất của máy bơm.

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư - Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.
Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư – Bình tích áp sử dụng cho các khu chung cư được nhập khẩu chính hãng.

Tổng kho bình tích áp sử dụng cho các khu nhà cao tầng chung cư 

– Bên cạnh việc chọn lựa thương  bình tích áp phù hợp. Thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín cũng hết sức quan trọng. Để đảm bảo cho bình tích áp vận hành tốt và trơn tru nhất.

– Nhưng trong vô số những cửa hàng và những  đại lý lớn nhỏ hiện nay. Thì đâu mới là địa chỉ bán bình tích áp có độ tin cậy cao?

– Công ty CP máy và thiết bị Trường Phát là nhà phân phối chuyên cung cấp bình tích áp của các thương hiệu nổi tiếng như Varem, Aquasystem, Pentax…. tại khu vực phía Bắc. Công ty chúng tôi là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Đến với Trường Phát, các vấn đề về chất lượng. Hay nguồn gốc của bình tích áp luôn được cam kết 100% chính hãng. Và có đầy đủ các loại giấy tờ CO và CQ.

Hơn thế nữa,Trường Phát là nhà phân phối cấp 1. Nên còn có giá bán lẻ tốt nhất trên thị trường. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho các đại lý hay các nhà thầu.

Với nhiều khách hàng sử dụng bình tích áp lần đầu tiên. Thì việc xác định loại bình tích áp chất lượng rất khó khăn. Do đó, chọn lựaTrường Phát Group sẽ là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Bởi vì, Trường Phát có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Nên mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải sẽ được tư vấn và hướng dẫn rất chu đáo và tận tình.

Mọi thắc mắc về bình tích áp, Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan, máy trộn bê tông….. Hay các vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đếnTrường Phát Group để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

THÔNG TIN CÔNG TY

• Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
• Hotline: 0977.372.386
• Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
• Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
• NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386