Top bình tích áp 300l được đánh giá tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top bình tích áp 300l được đánh giá tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bình tích áp là thiết bị được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong hệ thống cấp nước sạch. Dòng sản phẩm tích trữ áp lực và áp suất trong hệ thống đường ống. Từ đó hỗ trợ máy bơm để cung cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Bình tích áp đến từ Italy là các sản phẩm được con người lựa chọn rất nhiều hiện nay.

Top bình tích áp 300l được đánh giá tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đối với con người, để sử dụng nước sạch sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Thì việc dùng bằng phương pháp thủ công truyền thống như trước đây. Là dùng mầu, gầu hay bơm tay để khai thác nước. Thì điều này sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của con người. Đặc biệt là cung cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Vì thế mà sự xuất hiện của những chiếc máy bơm nước đã được con người ứng dụng rất nhiều. Cùng với đó thì các thiết bị lắp đặt cùng với bơm là bình tích áp. Sẽ là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng để cung cấp nước sạch lên cao.

Xem thêm bài viết: Bán bình tích áp Varem 300 lít nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bán bình tích áp Varem 300 l nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Các sản phẩm bình tích áp là thiết bị được ứng dụng nhiều trong việc cung cấp nước lên cao. Loại sản phẩm được con người sử dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Đây cũng sẽ là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Dòng sản phẩm hỗ trợ tối đa quá trình phân phối nước lên cao cho con người sử dụng. Bình tích áp 300 lít sẽ là sản phẩm được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở dưới đây. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với Trường Phát ở bài viết sau đây.

Bình tích áp 300l là gì?

Bình tích áp 300 lít là dòng sản phẩm tích trữ áp lực cỡ nhỏ. Dòng sản phẩm tích trữ, bù áp lực. Được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cung cấp nước lên cao. Bình tích áp 300 lít này có kích thước nhỏ. Dung tích bình tích áp là 300 lít. Với kết cấu 2 phần chính là vỏ bình và ruột bình. Vỏ bình tích áp được làm bằng thép inox với độ bền cao. Còn ruột bình tích áp được làm bằng cao su tổng hợp với độ bền và tính đàn hồi cao. Vì thế mà khả năng tích trữ áp lực và đẩy nước lên cao tốt cho người dùng.

bình tích áp 300l
bình tích áp 300l

Top 3 bình tích áp 300 lít được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Bình tích áp 300 lít trên thị trường hiện nay có 3 thương hiệu chính. Đều là những thương hiệu có xuất xứ từ Italy. Được sản xuất với dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Đưa tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc bình tích áp với chất lượng cao và giá cả hợp lí, phải chăng. Với 3 thương hiệu bình tích áp 300 lít nổi tiếng là:

+ Bình tích áp Varem: Có lẽ đây là thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Với những chiếc bình tích áp Varem 300 lít là sản phẩm được lựa chọn sử dụng khá là nhiều hiện nay.

+ Bình tích áp Aquasystem: Đây cũng là thương hiệu bình tích áp nổi tiếng của Ý. Các sản phẩm bình tích áp Aquasystem được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng ngày nay.

+ Bình tích áp Pentax: Một trong các thương hiệu bình tích áp nổi tiếng đến từ Ý được đánh giá cao hiện nay. Đó chính là bình tích áp Pentax, dòng sản phẩm tích trữ áp lực được thiết kế tương tự như 2 thương hiệu trên. Dòng sản phẩm tích áp lực được lắp đặt kết hợp rất nhiều cùng với bơm gia đình.

Bài viết đọc thêm: Bán bình áp lực 1500 lít nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Bán bình áp lực 1500 lít nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất năm nay

Thông số kỹ thuật chung của bình tích áp 300l:

– Xuất xứ: Italy

– Dung tích bình : 300 lít

– Áp lực làm việc max: 10 bar, 16 Bar, 25 bar

– Kiểu bình: Dạng đứng

– Màu sắc: Màu đỏ, xanh dương

– Vỏ bình: Thép không gỉ

– Vật liệu màng( ruột bình): EPDM

– Kích thước bình tích áp: 624×1370 mm

– Đầu kết nối: 1.5 inch

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam: Trường Phát Group

bình tích áp 300l
bình tích áp 300l

Bảng giá bình tích áp 300 lít Varem, Aquasystem, Pentax tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía thành(vnđ)
1 Bình tích áp Varem 300 lít 10 bar 9.450.000
2 Bình tích áp Varem 300 lít 16 bar 16.500.000
3 Bình tích áp Varem 300 lít 25 bar 25.750.000
4 Bình tích áp Aquasytem 300 lít 10 bar 11.450.000
5 Bình tích áp Aquasystem 300 lít 16 bar 18.350.000
6 Bình tích áp Aquasystem 300 lít 25 bar 27.150.000
7 Bình tích áp Pentax 300 lít 10 bar Liên hệ
8 Bình tích áp Pentax 300 lít 16 bar Liên hệ
9 Bình tích áp Pentax 300 lít 25 bar Liên hệ

Bài viết đọc thêm: Review top 3 thương hiệu bình tích áp Ý được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Review top 3 thương hiệu bình tích áp Italy tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Bình tích áp 300 lít được sử dụng ở những đâu?

Bình tích áp 300 lít nói chung thì nó có xuất xứ từ Ý. Với 3 thương hiệu nổi tiếng là bình tích áp Varem, Pentax và Aquasystem. Đều là các sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều trong công việc. Chúng ta sẽ sử dụng bình tích áp này trong các hệ thống cung cấp nước sạch tự động. Đây là loại bình tích áp có dung tích làm việc ở mức trung bình.

Vì thế mà chúng sẽ được chúng ta ứng dụng trong các hệ thống cấp nước quy mô nhỏ gia đình. Và cả các hệ thống cấp nước sạch cỡ lớn hơn. Thì những chiếc bình tích áp 300 lít này. Sẽ đều được sử dụng lắp đặt cùng với những chiếc máy bơm nước sạch. Để từ đó tăng áp lực, hiệu quả đẩy và phân phối nước lên cao cho con người sử dụng.

Mua bình tích áp 300 lít chính hãng, giá tốt ở đâu?

Cái tên nổi tiếng hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc bình tích áp 300 lít nói riêng. Cùng với các sản phẩm bình tích áp Varem, Aquasystem hay là Pentax nói chung. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Đơn vị nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Những chiếc bình tích áp với chất lượn cao được sản xuất tại Italy. Đưa tới tay người dùng là những chiếc bình tích áp chính hãng. Có chất lượng và giá cả hợp lí nhất hiện nay.

Chi tiết về các sản phẩm bình tích áp mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: binhtichapvarem.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386