Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem

Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem:

Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem. Việc bơm nước lên cao thường gặp nhiều khó khăn khi chỉ dùng máy bơm. Mà không có thiết bị hỗ trợ nào khác. Chính vì vậy mà người ta đã sáng chế ra bình tích áp Varem.

Bình tích áp Varem là gì?

Bình tích áp Varem là bình chứa dùng lực nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực. Và cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần. Hay hiểu một cách đơn giản là bình tích áp hoạt động dựa trên lực nén áp suất. Nhằm tạo lực đẩy giúp máy bơm có thể bơm nước lên các vị trí cao và bơm được nhiều nước trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bình tích áp Varem có 3 loại: bình tích áp dùng trọng tải, bình tích áp dùng lò xo, bình tích áp tiêu dùng thủy khí.

Ưu và nhược điểm của các loại bình tích áp Varem 

Trước khi mua về sử dụng bạn nên tìm hiểu rõ về ưu cũng như nhược điểm của từng loại bình tích áp. Tránh mua phải bình tích áp không phù hợp nhu cầu sử dụng.

Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem
Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem

1. Bình tích áp Varem dùng trọng tải

Đối với bình tích áp dùng trọng tải, ưu điểm của nó hơn hẳn 2 loại kia ở chỗ nó có áp suất ổn định. Dung tích chứa lớn, cấu tạo bên trong khá đơn giản và giá cả phải chăng không quá đắt. Giúp giảm chi phí khi sửa chữa máy công trình, máy xúc. Song bên cạnh đó nó cũng có những hạn chế nhất định như năng lượng tích tụ nhỏ. Áp suất dù ổn định nhưng nhỏ, quán tính to, và cấu trúc cồng kềnh.

2. Bình tích áp dùng lò xo

Loại bình tích áp này có giá thành không cao, cấu tạo đơn giản. Giúp giảm chi phí sửa chữa máy công trình, sửa chữa máy xúc. Nhưng có một số nhược điểm là dung tích chứa nhỏ. Do dùng lò xo nên áp suất sẽ bị phụ thuộc vào đặc tính của lò xo.

3. Bình tích áp sử dụng thủy khí

Bình tích áp dùng thủy khí được sử rụng rỗng rãi nhất và bình dùng thủy khí. Cũng có mặt ưu mặt nhược của nó. Năng lượng tàng trữ của loại bình này lớn, đa dạng về công dụng. Cũng như cấu tạo nên khi sửa chữa máy công trình, máy xúc cần phân loại rõ từng loại. Song, áp suất tạo ra lại phụ thuộc vào quá trình đa biến khí nén và giãn khí dùng.

Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem
Ưu-nhược điểm của mỗi loại bình tích áp Varem

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386