Vật liệu cấu tạo nên ruột bình tích áp

Giới thiệu về vật liệu cấu tạo nên ruột bình tích áp:

Vật liệu cấu tạo nên ruột bình tích áp. Bình tích áp được cấu tạo gồm 2 phần: vỏ bình và ruột bình. Tùy vào kích thước của bình mà ruột bình tích áp cũng có kích thước khác nhau. Tất cả ruột bình tích áp đều được thiết kế dạng bầu dục. Và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Bởi vì ruột bình chính là thành phần quan trọng nhất của bình tích áp. Và nó cũng là bộ phận dễ bị hỏng nhất nên quý khách cần chú ý đến hơn so với các bộ phận khác.

Công nghệ hiện nay đã chế tạo ruột bình tích áp Varem từ EPDM (Ethylene propylene). Đây chính là một loại cao su tổng hợp có độ bền cao. Bao gồm tính ổn định và tính kháng rất tốt dưới những tác động của môi trường xung quanh. Bên cạnh đó nó còn có độ khả năng đàn hồi cao. Do nó được tổng hợ từ monomer propylene và ethylene.

Tìm hiểu đặc điểm của chất liệu EPDM:

1. Cao su EPDM có nhiệt độ làm việc từ – 50 độ C tới 120-125 độ C.

2. Loại cao su này có khả năng kháng hóa chất, phù hợp với điều kiện va đập khó chịu.

3. Cao su EPDM có thể sử dụng được trong môi trường nước nóng. Hoặc dùng những chất lỏng làm nguội động cơ, axit hữu cơ, vô cơ,…..

Hiện nay vật liệu EPDM là loại vật liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất để chế tạo ruột bình tích áp. Tùy vào kích cỡ của bình cần sử dụng. Quý khách nên lựa chọn ruột bình cho phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bởi vì bình tích áp là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cấp nước. Do đó quý khách phải thật sáng suốt để lựa chọn sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo SĐT: 0977 372 386 – 0917 372 386.

Vật liệu cấu tạo nên ruột bình tích áp
Vật liệu cấu tạo nên ruột bình tích áp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386